Jump to content

Recommended Posts

- สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Prt ทุกๆท่าน และรวมไปถึงเพื่อนๆที่แวะเข้ามาอ่านกระทู้นี้ผ่านช่องทาง youtube กระทู้นี้ตั้งขึ้นเพื่อรองรับการทัวร์เป็นตี้ในแมพต่างๆของเซิฟ Hera ซึ่งหลายๆท่านให้ความสนใจกันมาก โดยได้รับการอนุญาติและคำแนะนำเป็นอย่างดีจากคุณ @Juno Library ทีมงานของ Prt ค่ะ โดยสามารถ tag ชื่อ username ของคนที่สนใจอยากร่วม CPT ด้วย

- รุ้งขอขยายความ CPT ก่อนนะคะ เผื่อใครเข้ามาใหม่ จะได้เข้าใจเนื้อหาตรงกัน ทุกๆท่านคงทราบดี ว่าเซิฟ Revo แม้จะมี Party Bonus ให้ แต่ % ก็ไม่ได้เยอะมากนัก ทำให้การเข้าตี้กันจำนวนคนมากๆ จะเก็บเวลได้ช้า เป็นผลให้ต่างคนต่างเน้นโซ่โล่มากกว่า รวมไปถึงการรับบินต่างๆด้วย ทีนี้ก็จะมีคนกลุ่มนึง ที่พอเวลสูงๆกันแล้ว (80+) เริ่มจะหมดไฟในการเล่นที่ต้องเวลซ้ำไปซ้ำมาอยู่แต่กับแมพเดิมๆ อีกอย่าง ด้วยความที่เซิฟ Revo ไม่มี End-game content ให้ทำหลังจากเวลตันไปแล้ว ความเบื่อหน่ายจึงเกิดขึ้น เป็นผลให้หลายๆคนมองหาความสนุกจากเกมเพิ่มเติม และหนึ่งในนั้นก็คือการตี้แบบสมัยก่อน ที่มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน กลับคืนมา นี่จึงเป็นที่มาของ CPT ค่ะ คือเราจะทัวร์ไปในแต่ละแมพของโลก RO ไม่เน้นเก็บเวล (ซึ่งนอกเหนือจากเวลา CPT แล้ว ทุกๆคนก็ยังคงเก็บเวลและฟาร์มแบบโซโล่ได้ตามปกติ) เอาความสนุกเป็นหลัก รุ้งเชื่อว่าหากได้สัมผัสสักครั้งนึง จะติดใจ และอยากร่วมทีมกันอีก CPT จึงเกิดขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการลักษณะนี้ของคนที่มีอุดมการณ์ตรงกัน และอยากร่วมเล่นไปด้วยกัน

- มี streamer ท่านนึงได้พูดเอาไว้ว่า "เกมคือสิ่งที่เราเล่นเพื่อผ่อนคลาย ดังนั้นถ้าเราไม่สนุกไปกับมัน ก็ควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่น หรือเล่นเกมอื่นแทน" รุ้งเห็นด้วยมากๆ เพราะเราต้องเข้าใจก่อนว่า RO ก็คือเกมๆนึงในโลกใบนี้ ดังนั้นโดยเนื้อแท้แล้ว มันถูกออกแบบมาให้คนเล่นสนุกไปกับมันนั่นเอง และด้วยการเป็นเกมแบบ online หนทางนึงที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับมันได้ คือการไปลุยมอนกันเป็นกลุ่ม ที่เรียกว่า Party นี่จึงเป็นที่มาของหัวกระทู้ค่ะ

- รุ้งเคยดูคลิ๊ปเก่าๆของ RO ในเซิฟต่างๆทั่วโลก เมื่อหลายปีมาแล้ว ประทับใจในการเล่นร่วมกันแบบตี้ และคิดว่าอยากจะรื้อฟื้นและสืบทอดปฏิธานการเล่นแบบที่ Gravity ต้องการให้ผู้เล่นทำ CPT จึงตอบโจทต์ตรงนี้เป็นที่สุด

- บอกตามตรง รุ้งเองก็ตกใจเหมือนกันค่ะ ที่ผลตอบรับจากสมาชิกใน Prt จะออกมาดีมากๆแบบนี้ มองว่าสาเหตุส่วนนึงน่าจะเพราะว่าหลายๆคนอัดอั้นจากที่ต้องโซโล่เดี่ยวมาตลอด ถึงกับมีกระทู้เล่นคนเดียวยังไงไม่ให้เบื่อ ทีนี้พอมีโอกาสที่จะได้ร่วมทัวร์แมพต่างๆ หลายๆคนจึงกระโดดเข้าร่วมแบบไม่รั้งรอ แถมไม่ใช่ไปตี้กับใครที่ไหนที่เราไม่รู้จัก ก็คนในบอร์ดเดียวกันที่คุยกันมาตลอด ความสนิทสนมที่เกิดขึ้น พาให้เกิดแรงกระตุ้นในการเล่นขึ้นมา มันจะต่างกับตี้ทั่วๆไป ที่การช่วยเหลือกันจะเต็มไปด้วยน้ำใจไมตรี ไม่มีการออกคำสั่งซึ่งกันและกัน ทั้งก่อนและหลังทริป เราก็ยังอยู่กันในบอร์ด ไม่ได้หายไปไหน นี่คือความผูกพันที่เกิดขึ้น คือถึงแม้มันจะยังไม่ได้เกิดขึ้นจริง แต่รุ้งว่าบรรยากาศมันจะเยี่ยมสุดๆไปเลย 

- ทีนี้หลายๆคนเองก็แนะนำว่ารุ้งควรจะตั้งกิลด์ขึ้นมาและรับสมัครสมาชิกใน Hera เพื่อความสะดวกในการติดต่อกัน แต่รุ้งเองก็คิดว่าควรจะมีช่องทางการสื่อสารที่มากขึ้นกว่านี้ เพื่อความคล่องตัวในการนัดระดมพลก่อนออกทริป CPT จึงจะใช้กระทู้นี้เป็นอีกช่องทางนึงในการติดต่อกับทุกๆคน และยังคิดไปถึงว่าควรจะมี lineกลุ่ม หรือกลุ่มเฟจ เพื่อใช้คุยกันเพิ่มเติมด้วย ทั้งนี้ถ้าเห็นตรงกันมากๆ ก็คงเปิดเพื่อรองรับค่ะ

เรื่องเข้ากิลด์ไม่ต้องซีเรียสกันนะคะ ถ้าคิดว่าตัวเองไม่พร้อมเท่าคนอื่น งั้นก็แค่มาร่วมวง CPT เมื่อออนตรงกันก็พอ ใจจริงๆของรุ้งคือ อยากมีโอกาสได้ร่วม CPT กับทุกๆคนในบอร์ดนี้เลยอ่ะค่ะ ต่อให้จะแค่ครั้งเดียวก็ตาม แต่อย่างน้อยที่สุด คลิ๊ปvdoที่บันทึกไว้ จะถูกเก็บเป็นความทรงจำที่ทำให้ให้ยิ้มออกได้เวลาย้อนกลับมาดู ว่ามั้ยคะ

- กิลด์ของรุ้งไม่มีการไล่ออกแน่ค่ะ มีแต่คนอยากจะเข้า เอาจริงๆนะ เนื่องจาก CPT เน้นแบบชิลๆ ไม่เร่งรีบมาก ไปเรื่อยๆ ดังนั้นคงมีจังหวะให้คุยกันในตี้บ้างอ่ะค่ะ แบบว่าตั้ง camp นั่งคุยกันในดันทานาชั้น6เลย เพราะถ้าจะหวังExpเยอะๆกับ CPT จะผิดหวังกลับไปค่ะ เนื่องจากถ้าต้องการเวลแบบจริงจัง ทุกๆคนก็ทำกันได้แบบโซ่โล่อยู่แล้ว แต่หากมุ่งหวังเรื่องความมันส์ สนุก เร้าใจ เล่นกันจนลืมเวลาว่าผ่านไปแค่ไหนแล้ว CPT มีให้แน่นอนค่ะ ว่าไหม

- รุ้งว่า CPT ในช่วงแรกๆ คงยังมีคนไม่ครบ 12 แน่ ดังนั้นโอกาสเปิดกว้างให้ทุกๆท่านร่วมทริปได้เสมอค่ะ จะเอาตัวอะไรมาก็ได้ ทั้งตัว damage / ตัว support เพราะทุกๆคนในตี้มีบทบาทช่วยเหลือซึ่งกันและกันอยู่แล้ว

- ระหว่างลุยดันด้วยกัน เกิดใครมีธุระด่วน ไม่ว่าจะเข้าห้องน้ำ โทรศัพท์ คนอื่นเรียกให้ช่วยงาน ขอ logout ออกชั่วครู่ ก็จะไม่มีคนบ่นกันเลย เพราะทุกคนเข้าใจสถานการณ์ ว่าระหว่างเล่นเกมนานๆ ย่อมมีบางอย่างที่จำเป็นให้ต้องวางมือจาก mouse/keyboard ชั่วครู่ และยินดีตั้ง camp นั่งรอกันบริเวณนั้น คุยเม้าท์กันไป รอจนกว่าเพื่อนจะกลับมา ไม่มีการเตะออกให้ช้ำใจกันเล่นแน่นอน ซึ่งนี่จะต่างจากตี้ทั่วๆไป ที่ถ้าใครอู้ ใครไม่ออนนานเกิน 5 นาที เตะทันที รุ้งถึงได้บอกเลยว่า บรรยากาศมันจะเยี่ยมมากๆระหว่างตี้กัน

- อ้อ รุ้งขอย้ำอีกครั้งนะคะ ว่าการร่วมกิลด์ไม่จำเป็นค่ะ แค่เรา add เพื่อนในเกมก็เพียงพอแล้วเช่นกัน (สูงสุด 40 คน)

- เรื่องต่อมา คือการนัดระดมพลในแต่ละทริป รุ้งมองว่าอาจใช้ Eden Group ค่ะ เพราะสามารถเข้าได้จากหลายๆเมือง น่าจะสะดวกดี

- ส่วนแมพที่รุ้งคิดว่าน่าไป ก็มี โอดีน2/ทานา3-6/มังกร1-3/Ice Cave3/Rachel4-5/Lab1-2/กาสf2 ส่วนแมพอื่นๆก็แล้วแต่ตี้จะเสนอค่ะ แต่บางแมพ อย่าง Lab1-2 ต้องผ่านการทำเควสเข้าก่อน อาจคลุกคลักบ้าง ส่วนมังกร1-3 รุ้งเก็บชิ้นส่วนไว้เพียงพอที่จะแจกจ่ายให้คนในตี้ที่จะลงไปด้วยกันค่ะ การไปลุยกันเป็นตี้ ทำให้แมพโหดๆที่ว่ามา เป็นสิ่งที่ CPT สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่เหมือนกรณีโซโล่ ที่ถ้าไม่ใช่บางอาชีพที่เหมาะจริงๆ เหมือนจะไปลดเปอร์เสียมากกว่า

- รุ้งแนะนำให้ bookmark กระทู้นี้ไว้เลยค่ะ เพื่อเข้าถึงและ update ได้อย่างรวดเร็ว

พอจบทริปในแต่ละรอบ รุ้งจะมาโพสสรุปในกระทู้นี้ แนวๆลักษณะนี้

--> สภาพบรรยากาศของทริปโดยรวม มีอาชีพอะไรบ้าง ไปกันกี่คน เจออุปสรรคปัญหาอย่างไรบ้าง

--> และปิดท้ายด้วย highlight คือคลิ๊ปvdo ความยาวราวๆ 10นาที ค่ะ (อาจมากกว่านี้ หากเห็นว่าเหมาะสม) หรืออาจแบ่งเป็นคลิ๊ปย่อยๆแทน

- หากท่านไหนอ่านแล้ว สนใจอยากร่วมจอยความสนุกด้วยกัน ลงชื่อไว้เลยค่ะ อ่ะ รุ้งจะทำเป็นตัวอย่าง ประมาณนี้

@FahRainbow "รุ้ง" ตัวละครที่คิดว่าจะเข้าร่วม Scholar สายบู๊ 95 / SL สายบู๊ 95 / SN สายบู๊ 99

- CPT ที่จะเกิดขึ้น ไม่จำเป็นต้องมีพรีสซัฟนะคะ เราอาจจะมีแต่ตัวทำ damage อย่างเดียวก็ได้ แต่หากใครอาสาเล่นพรีสซัฟให้ ทุกๆคนจะยินดีมากๆค่ะ

- โพสแรกสุดจะมีการ update เรื่อยๆ เพื่อให้ท่านที่เข้ามาอ่านทีหลัง ได้รับรู้ว่าสมาชิกของ CPT มีใครกันบ้างค่ะ อ้อ หากใครคิดชื่อกิลด์ที่เหมาะสมได้ เสนอมาเลยค่ะ

- รุ้งขอ tag ชื่อคนที่แสดงความสนใจใน CPT และอยากร่วมทริปด้วย รวมไปถึงชื่อเล่นไว้ใช้เรียกทั้งในบอร์ดและในเกม ตามนี้นะคะ รวมแล้วมีทั้งหมด 45 คนตอนนี้

@Pisanu "นุ" 

@ssdon "เจ"

@KunKorn "กร"

@Samsa "เอ็ม"

@Tongchai Pomongkol "แจ๊ค"

@Thitiwat Sedthavuthingamsom "จาง"

@SB T "ไทด์"

@MentalDisease "ตั๊ก"

@Kamonway "ไอซ์"

@Mr.Jakka "จักร"

@Standjojoe "โจ"

@Spriggan "เก่ง"

@Sael Maewnam "เอก" (แมวน้ำ)

@Pakpao Lamuet "ปั๊กเป้า"

@killuax "เอก"

@Jojoe @เซี้ยง @FORTH (FORTH) @Aminami. @Pokecon36 @Saritpakorn Smithiwong @KZGtaye @ssdon @Ong Pongsathorn @ธนะชัย อิ่มซะ @HappyMelda @xaviel2 @Saritpakorn Smithiwong @Tara Nawanich @nokplusex @TonyC @The World Ch @Alvin @zoloji @impeldown @azzazz @TheFame @Greasy_Cafe @Serasblue @Dejiko @VfyVfy @Reyvateil @Indykaidao @ยามหลับ ยามนอน

- และนี่คือข้อความดีๆส่วนนึงที่บรรยายความรู้สึกประทับใจที่เพื่อนๆมีให้กับการร่วมทริ๊ป CPT ค่ะ
- คิดถึงดันไฮออคจุง ไม่ได้ไปนานแล้วครั้งสุดท้ายที่ไป เมื่อไรไม่รุ้ น่าจะตอนอยุ่เซิฟวา อยุ่จนวิบาดแดนเวล80 ไปขออยุ่ตี้กับชาวบ้านเขา จนทุกวันนี้มีตี้เป็นของตัวเองละ นั่นคือ ชิลปาตี้ทัวร์
- ลองหลับตาแล้วนึกภาพย้อนหลังวันวานดูสิ ไม่ว่าจะเซิฟ AS หรือ exe มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่ สุข ทุกข์ ปน เศร้า เพื่อนแท้ๆเรียน ด้วยกันทำงานด้วยกัน มันชวนเล่น มันหายไปไหนกันหมด ทำไม ทำไม เหลือผมคนเดียว แต่วันนี้มันไม่ใช่!!!!!เคยให้เพื่อนช่วยแท้งเวล ตัวเด็ก อีกคนพรีสมาซัพ ให้สุดท้ายหายหมด เหลือเราคนเดียวเล่น3จอ แต่วันนี้มันไม่ใช่!!! ผมดีใจที่มี cpt
- ของผมเองหลังๆ ไม่ค่อยว่าง แต่ผมยังอยากเล่นเสมอนะครับ ผมเจอกับรุ้งในกระทู้ prt เจอกันคนละ server และได้มีโอกาสดูกระทู้กันและกัน ผมศึกษาของคุณรุ้งเยอะแยะเลย และมีคำพูดบางคำออกมาน่ะครับ เช่น ถ้าได้ไปด้วยกันนี่ท่าจะมันส์ และสุดท้าย ตอนรวม sv มันเป็นแบบนั้นจริงๆครับ มันสนุก แบบ เฮ้ย เนี่ยแหละ เกมส์ออนไลน์ มันไม่ใช่ที่แบบต้องมานั่งตีมอนคนเดียว เรามีเพื่อน อยู่ด้วยกัน ย้ำนะครับ เพื่อน ขอบคุณมากๆเลย ในปาตี้เรามีคนสนับสนุนเรา และมอนคือเป้าหมายครับ
- อันดับแรก ผมไม่เคยเล่นกับใครเยอะขนาดนี้มาก่อน ปรกติก็เล่นคนเดียว 2จอ จนได้มาพบสิ่งที่ตามหา คือ การเล่นร่วมกันกับผู้อื่น อย่างมีความสุข ขอบคุณ CPT ที่ทำให้ผมมีวันนี้
- โชคดีจริงๆที่ได้มาเล่นcpt ตั้งแต่ผมเห็นคลิปพี่เล้งลงแลปกะกิล Yerd ปีที่แล้วยังคิดอยุ่เลยอยากไปอยากไปน่าสนุกโคตรๆ แต่ไม่มีเพื่อนในกิลกล้าไปด้วยเลย ขอบคุณเพื่อนๆที่ทำให้ฝันผมเป็นจริง
- รู้สึกหมด passion กับการเก็บเวลแฮะ แต่ไปกับ cpt ได้เรื่อยๆนะ
- ไม่ว่าจะดันแบบไหน คนร่วมมากน้อยแค่ไหน สิ่งสำคัญคือความสนุกที่ได้รับในทุกๆทริ๊ป การได้ร่วมสู้ไปกับเพื่อนๆที่มีอุดมการณ์เดียวกันมันต่างกันมากกับตี้เฉพาะกิจตามกิจกรรม Party Bonus ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งคราวจาก EXE ที่ถ้าใครอู้ ใครไม่ช่วยตีมอน มีเตะ มีต่อว่าตลอด แถมถ้าไม่มี CPT เกิดขึ้นมา ก็คงไม่ได้ไปเยี่ยมแมพโหดๆอย่าง มังกร3/จูปิรอส3/โอดีน3/แล๊ป3/ทานา3-6 ขอบคุณมิตรภาพและความร่วมมือจากใจจริงที่มีให้กับ CPT ของเราค่ะ
- ใช้เวลาวันนี้ร่วมทริป CPT กันให้คุ้มค่า วันข้างหน้า exe จะปิดไม่ปิด ก็ช่างมัน จากทริปวันเสาร์ที่ดันโซน7ยึด พื้นที่ได้สำเร็จ แล้วถ่ายรูปกัน นี้มันเยี่ยมไปเลยล่ะ ไม่รุ้จะบรรยายความรุ้สึกยังไงหมด ยังคงเหลือทานา7และดันใหม่สินะ รอเราดันโซนอยุ่ หึหึ
- ต้องขอบคุณcptที่ทำให้ทุกอาชีพได้เปล่งประกายวิ้งๆ ไม่งั้นก็สับมอนไปเรื่อยๆจริงๆ
- แม็พบางแม็พอาจไม่เหมาะกับบางอาชีพ แต่ไม่มีแม็พไหนที่ไม่เหมาะกับคำว่าทีม โดยเฉพาะทีมที่ชื่อ cpt
- ไม่ว่าเกมมันจะยากแค่ไหน ขอแค่มี "เพื่อน" อยู่ ทุกอย่างมันก็จะสำเร็จเอง

- Thank you...
- ทุกๆอย่างย่อมมีจุดเริ่มต้น CPT เองก็เช่นกัน...
- ขอบคุณบอร์ด Prt ที่เป็นสื่อกลางที่เยี่ยมยอดระหว่าง EXE กับผู้เล่น ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เสมอมา...และเป็นพื้นที่ให้ CPT ได้นำเสนอการผจญภัยท่องเที่ยวในโลกกว้างของ RO...
- ขอบคุณ EXE ที่ทำให้เกิดการรวมเซิฟ Vk+Lo+Th เข้าด้วยกัน ก่อเกิดเป็น Hera ชักนำให้รุ้งได้เจอกับเพื่อนๆในบอร์ดผ่านการเล่นร่วมกันเป็นตี้ลุยแมพต่างๆ...
- ขอบคุณ youtube ที่เป็น host ให้กับคลิ๊ปต่างๆเสมอมา รวมไปถึงชักนำเพื่อนใหม่ๆเข้ามาร่วม CPT ด้วย...
- ขอบคุณ enjoy indy/kamonway ที่เปิดพื้นที่ให้ประชาสัมพันธ์กลุ่ม CPT ผ่านเฟสให้คนรู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น...
- ขอบคุณ line/discord ที่เป็นสื่อกลางที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมให้กับรุ้งและเพื่อนๆได้สื่อสารกันตลอดเวลา...
- ท้ายที่สุดนี้ ขอขอบคุณบอร์ด Prt อีกครั้ง ที่นำพารุ้งมาพบกับเหล่าเพื่อนๆที่แสนวิเศษเหล่านี้ แต่ทุกๆงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกราเสมอ... CPT ก็เช่นกัน... เมื่อ "แก่นแท้" ของ CPT ไม่ตอบโจทย์ความ"สนุก"ของคนส่วนใหญ่แล้ว ก็ถึงเวลาที่ต้องยุติทุกๆอย่างลงแต่เพียงเท่านี้...

- ขอบคุณเพื่อนๆที่มาร่วมแบ่งปันความสนุกให้กันและกัน

- ขอบคุณเพื่อนๆที่มาร่วมสร้างตำนานทริ๊ป CPT อันลือลั่น

- ขอบคุณเพื่อนๆที่มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ให้เกม RO ในไทย

- แม้วันนี้ทริ๊ป CPT จะหายไป... แต่สิ่งที่เพื่อนๆได้ช่วยกันสร้างขึ้นมาทั้งหมดจะถูกจดจำโดยคนรุ่นหลังต่อๆไปอีกนานแสนนาน...

- หลังจากออกทริ๊ปมานับไม่ถ้วน ก็ได้ข้อสรุปสำหรับทริ๊ปตัวหลัก Lv84-99 ว่าดันเหล่านี้เหมาะสม และจะใช้หมุนเวียนในการลุยแต่ละวันจนครบและเริ่มใหม่ ถ้ามีดันใหม่ๆเข้ามาอีก list ตรงนี้ก็จะขยับขยายเพิ่มเติม

1 กิ๊ฟเนีย
2 ดันไฟ 2 (กรณีมีอาชีพจำเป็นครบ ถึงจะลุยชั้น 1 กับ 3 เพิ่ม)
3 ทานา 2-6 (กรณีมีอาชีพจำเป็นครบ ถึงจะลุยชั้น 7-12 เพิ่ม)
4 KD 2
5 ราเชล 4-5
6 แมกม่า 2
7 มังกร 1 (กรณีมีอาชีพจำเป็นครบ ถึงจะลุยชั้น 2 กับ 3 เพิ่ม)
8 กาส F2
9 โอดีน 2 (กรณีมีอาชีพจำเป็นครบ ถึงจะลุยชั้น 3 เพิ่ม)
10 จูปิรอส 1-2 (กรณีมีอาชีพจำเป็นครบ ถึงจะลุยชั้น 3 เพิ่ม)
11 แล๊ป 2
12 เนมเลส 1-2 (กรณีมีอาชีพจำเป็นครบ ถึงจะลุยชั้น 3 เพิ่ม)

13 เดวา 2-3

- สำหรับตี้เด็ก Lv70-85 ทุกๆวันพุธ จะไปลุยในแมพเหล่านี้หมุนเวียนไปทุกๆสัปดาห์

1 กิฟ 3
2 เต่า 2-4
3 Ice Cave 2-3
4 บาบิลัน 5
5 ไฮดร้าแดง
6 ดันมอส 3
7 Demon Pungus
8 stalactic golem
9 alarm
10 นากา 4
11 สฟิ้งค์3
12 ห้อง dark frame
13 Sting
14 แมกม่า1
15 side winder
16 plasma
17 chivalry1-2

- ส่วนกรณีเซิฟมีคูณให้ จึงจะเพิ่มเติม และ/หรือ เปลี่ยนเป็นแมพเหล่านี้สำหรับตัวหลัก

1 สฟิ้งค์ 5
2 ice cave 3
3 medusa
4 กาส 2f
5 ดันเข้
6 แมกม่า 2

- นอกเหนือจาก ดันมังกร กับจูปิรอส ที่คลังกลางCPTมีของทำเควสให้แล้ว ดันที่จำเป็นต้องทำเควสเข้าก่อนสำหรับคนที่จะไปด้วย ก็มีดังนี้

KD
ราเชล
แล๊ป
เนมเลส

- CPT #1 - CPT #50 ค่ะ

Spoiler

- CPT #1 Ice Cave 2-3 (19/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #2 Abyss Lake 1-3 (20/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #3 Thanatos Tower 1-6 (21/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิีปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #4 Odin Temple 1-3 (22/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #5 Juperos Ruins 1-3 (23/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #6 Bio Labs 2 (24/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #7 Rachel Sanctuary 5 (25/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #8 Geffenia (26/9/2018) คลิีปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #9 Ancient Mummy Dun (27/9/2018) คลิ๊ปที่1

- CPT #9 Pyramid 4 (27/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #10 Turtle 3-4 (28/9/2018) คลิ๊ปที่1

- CPT #11 Anolian Dun (29/9/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #12 Sphinx 4-5 (30/9/2018 คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #13 Thanatos Tower 1-5 (1/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #14 Abyss Lake 1 (2/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #15 GH Castle 2f (3/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #15 Stalactic Golem Map (3/10/2018) คลิ๊ปที่1

- CPT #16 Odin Temple 2 (4/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #17 Galion Map (5/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #18 Thanatos Tower 2-6 (6/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #18.5 Alarm Map (7/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #19 Sphinx 5 (7/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #19.5 Abyss Lake 1 (8/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #20 Juperos Ruins 3 (8/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #20.5 Medusa Map (9/10/2018) คลิ๊ปที่1

- CPT #21 Bio Labs 2 (9/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #22 GH Castle 2f (10/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #23 Geffenia (11/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #24 Odin Temple 2-3 (12/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิีปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #25 Rachel Sanctuary 5 (13/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #26 Ice Cave 3 & Juperos Ruins 2-3 (14/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13

- CPT #27 Magma 2 (15/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #28 Thanatos Tower 1-6 (16/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #29 GH Chivalry 1-2 (17/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #29 Geffen 3 (17/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #29.5 Stalactic Golem Map (18/10/2018) คลิ๊ปที่1

- CPT #30 Abyss Lake 1-3 (18/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #31 Anolian Dun (19/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #32 Bio Labs 2-3 (20/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #32.5 Juperos Ruins 2-3 (21/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #33 GH Castle 2f Dun (21/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13

- CPT #34 Odin Temple 1-3 (22/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13 คลิ๊ป14 คลิ๊ปที่15 คลิ๊ปที่16 คลิ๊ปที่17 คลิ๊ปที่18 คลิ๊ปที่19 คลิ๊ปที่20 คลิ๊ปที่21 คลิ๊ปที่22 คลิ๊ปที่23

- CPT #35 Sphinx 5 Dun (23/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #35.5 Anolian Forest (24/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #36 Orc Dun2 Zenorc (24/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #36 Sphinx 3 Dun (24/10/2018) คลิ๊ปที่1

- CPT #36.5 GH Chivalry 1-2 (25/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #37 Rachel Sanctuary 4-5 (25/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #38 Geffenia Dun (26/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #39 Turtle Island 3 Dun (27/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #39 Clock Tower 2 Dun (27/10/2018) คลิ๊ปที่1

- CPT #40 Thanatos Tower 2-6 (28/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13 คลิ๊ปที่14 คลิ๊ปที่15 คลิ๊ปที่16

- CPT #40.5 Sphinx 5 Dun (29/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #41 Magma 2 Dun (29/10/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- ยกเลิกทริ๊ป Abyss Lake 1-3 วันที่ 30/10/2018 เนื่องจากเซิฟเปิดไม่ทันเวลาค่ะ

- CPT #41.5 Pyramid 4 Dun (31/10/2018) คลิ๊ปที่1

- CPT #42 Byalan 4-5 (31/10/2018) คลิ๊ป1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #43 Bio Labs 2 (1/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #44 GH Castle 2f Dun (2/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #45 Sphinx 5 Dun (3/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #46 Sphinx 5 Dun (4/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #47 Abyss Lake 1-3 (5/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #48 Odin Temple 2 (6/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #49 Nif Heim 1-2 (7/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #49 Stalactic Golem Map (7/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #50 Juperos Ruins 1-2 (8/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #51 - CPT #100 ค่ะ

Spoiler

- CPT #51 Geffenia (9/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #52 Bio Labs 2-3 (10/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #53 Thanatos Tower 2-6 (11/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13 คลิ๊ปที่14 คลิ๊ปที่15 คลิ๊ปที่16 คลิ๊ปที่17

- CPT #54 Rachel Sanctuary 4-5 (12/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #55 GH Castle 2f (13/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #56 Demon Pungus Map (14/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #56 Ice Cave 2-3 (14/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #57 Magma 2 (15/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #58 Sphinx 5 (16/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #59 Bio Labs 3 (17/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #60 Odin Temple 2-3 (18/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13 คลิ๊ปที่14

- CPT #61 Abyss Lake 1-3 (19/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #62 Thanatos Tower 2-6 (20/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13 คลิ๊ปที่14

- CPT #63 Sphinx 4 (21/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #64 Bio Labs 2 (22/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #65 Geffenia (23/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #66 Bio Labs 3 (24/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #67 Juperos Ruins 2-3 (25/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #68 Rachel Sanctuary 4-5 (26/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #69 Galion Map (27/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #70 High Orc Dun (28/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #71 GH Castle 2f (29/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #72 Magma 2 (30/11/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #73 Bio Labs 3 (1/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #74 Odin Temple 2 (2/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #75 Abyss Lake 1-3 (3/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #76 Bio Labs 2 (4/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #77 Anolian Dun (5/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #78 Geffenia (6/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #79 Thanatos Tower 1-12 (7/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #80 Bio Labs 3 (8/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- ยกเลิกทริ๊ป Sphinx 5 วันที่ 9/12/2018 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #81 Rachel Sanctuary 4-5 (10/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #82 Bio Labs 2-3 (11/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #83 Turtle Dun 3-4 (12/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #84 Juperos Ruins 2-3 (13/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #85 Odin Temple 2-3 (14/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #86 Bio Labs 3 (15/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #86.5 High Orc Dun (16/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #87 GH Castle 2f (16/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #88 Abyss Lake 1-3 (17/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #89 Bio Labs 2-3 (18/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #90 Demon Pungus Map (19/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #91 Thanatos Tower 2-6 (20/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #92 Galion Map (21/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT 3rd-Month-Reach-Anniversary (21/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #93 Bio Labs 3 (22/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #94 Magma 2 (23/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #95 Rachel Sanctuary 4-5 (24/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #96 KD Entrance Quest (25/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #97 Ice Cave 2-3 (26/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #98 Sphinx 5 (27/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #98.5 Thor Volcano 1-3 feat. Kamonway (27/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 

- CPT #99 Sphinx 5 (28/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #100 Sphinx 5 (29/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #101 - CPT #150 ค่ะ

Spoiler

- CPT #101 Sphinx 5 (30/12/2018) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- ยกเลิกทริ๊ป Sphinx 5 วันที่ 31/12/2018 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #102 Anolian Dun (1/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #103 Hugel Field 04 Map (2/1/2019) คลิ๊ปที่1

- CPT #103 Thanatos Tower 2-3 (2/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #104 Thor Volcano 1-3 (3/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13

- CPT #105 Geffenia (4/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #106 Bio Labs 3 (5/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #107 Odin Temple 2-3 (6/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #108 Juperos Ruins 2-3 (7/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #109 Thanatos Tower 7-11 (8/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #110 Penomena Map (9/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #111 KD 1 (10/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #112 Abyss Lake 1-3 (11/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #113 Galion Map (12/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #114 GH Castle 2f (13/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #115 Rachel Sanctuary 2, 5 (14/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #116 Bio Labs 3 (15/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #117 Moscovia 3 (16/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #118 Thor Volcano 1 (17/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #119 Geffenia (18/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #120 Magma 2 (19/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #121 Bio Labs 2 (20/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #122 Odin Temple 2-3 (21/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #123 KD Entrance Quest & KD 2 (22/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #124 Byalan 5 (23/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #125 Thanatos Tower 2-6 (24/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #126 Juperos Ruins 1-3 (25/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #127 Galion Map (26/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #127 Turtle Dun 4 (26/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- CPT #128 GH Castle 2f (27/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #129 Abyss Lake 1-3 (28/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #130 Rachel Sanctuary 4-5 (29/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #131 Geffen 3 (30/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #132 Bio Labs 2 (31/1/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #133 Geffenia (1/2/2019) คลิ๊ปที่1

- CPT #134 Anolian Dun (2/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #135 KD 2 (3/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #136 Thanatos Tower 3-12 (4/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13 คลิ๊ปที่14 คลิ๊ปที่15 คลิ๊ปที่16 คลิ๊ปที่17

- CPT #137 Thor Volcano 1-2 (5/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #138 Ice Cave 2-3 (6/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #139 Juperos Ruins 1-2 (7/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #140 Odin Temple 1-2 (8/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #141 GH Castle 2f (9/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #142 Thanatos Tower 2-4 (10/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #143 Rachel Sanctuary 4-5 (11/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #144 Abyss Lake 1-3 (12/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #145 Turtle Dun 2-4 (13/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #146 Sphinx 5 (14/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #147 GH Castle 2f (15/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #148 Sphinx 5 (16/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #149 Geffenia (17/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #150 Juperos 1-3 (18/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #151 - CPT #200 ค่ะ

Spoiler

- CPT #151 Magma 2 (19/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #152 Moscovia 3 (20/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #153 Turtle Dun 2-4 (21/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #154 KD 2 (22/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #155 Odin Temple 1-2 (23/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #156 Thanatos Tower 2-6 (24/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #157 Geffenia (25/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13

- CPT #158 Thor Volcano 2 (26/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #159 Penomena Map (27/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13

- CPT #160 Rachel Sanctuary 4-5 (28/2/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #161 Abyss Lake 1 (1/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #162 GH Castle 2f (2/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #163 Bio Labs 2 (3/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #164 Magma 2 (4/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #165 Juperos Ruins 1-3 (5/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #166 Byalan 5 (6/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13

- CPT #167 KD 2 (7/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #168 GH Castle 2f (8/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #169 Anolian Dun (9/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #170 Magma 2 (10/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #171 Bio Labs 2 (11/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #172 Odin Temple 2 (12/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #173 Kunlun 1-3 (13/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #174 Thanatos Tower 2-6 (14/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #175 Thor Volcano 2 (15/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #176 Geffenia (16/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #177 Rachel Sanctuary 4 (17/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #178 GH Castle 2f (18/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #179 Abyss Lake 1 (19/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #180 Geffen 3 (20/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #181 Juperos Ruins 1-2 (21/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #182 KD 2 (22/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #183 Magma 2 (23/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #184 Odin Temple 2 (24/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #185 Bio Labs 2 (25/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #186 Thanatos Tower 2 (26/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #187 Ice Cave 2-3 (27/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #188 Thor Volcano 2 (28/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #189 Geffenia (29/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- ยกเลิกทริ๊ป ราเชล วันที่ 30/3/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย (น่าจะเพราะกิจกรรมเควสไวท์เดย์ที่ขยายเวลาออกไป)

- CPT #190 Abyss Lake 1 (31/3/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #191 KD 2 (1/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #192 Odin Temple 2 (2/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #193 Turtle Dun 2-3 (3/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #194 GH Castle 2f (4/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #195 Bio Labs 2 (5/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #196 Magma 2 (6/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #197 Juperos Ruins 1-3 (7/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #198 Thanatos Tower 2-6 (8/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #199 Rachel Sanctuary 4 (9/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #200 Moscovia 3 (10/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #200.5 KD Dun Entrance Quest (11/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #201 - CPT #250 ค่ะ

Spoiler

- CPT #201 Sphinx 5 (11/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #202 GH Castle 2f (12/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #203 Anolian Dun (13/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #204 Medusa Cave (14/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #205 Ice Cave 2-3 (15/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #206 GH Castle 2f (16/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #207 Anolian Dun (17/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #208 Medusa Cave (18/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #209 Thor Volcano 2 (19/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

ยกเลิกทริ๊ป โอดีน วันที่ 20/4/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #210 Geffenia (21/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #211 Bio Labs 2 (22/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #212 Juno Guild Dun (23/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #213 Byalan 5 (24/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #214 KD 2 (25/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #215 Abyss Lake 1 (26/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #216 Anolian Dun (27/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #217 Odin Temple 2 (28/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #218 Nameless & Cursed Abbey 1-3 (29/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13

- CPT #219 Medusa Cave (30/4/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #220 Geffen 3 (1/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #221 Juperos Ruins 1-2 (2/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #222 Thanatos Tower 2-6 (3/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #223 Anolian Dun (4/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #224 Magma 2 (5/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #225 Medusa Cave (6/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #226 Rachel Sanctuary 4 (7/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #227 Anolian Dun (8/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #228 Ice Cave 2-3 (9/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #229 Medusa Cave (10/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #230 Anolian Dun (11/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #231 GH Castle 2f (12/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #232 Sphinx 5 (13/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #233 Ice Cave 2-3 (14/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #234 Anolian Dun (15/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #235 Stalactic Golem Dun (16/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #236 Thor Volcano 2 (17/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #237 Bio Labs 2 (18/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #238 Thanatos Tower 2-6 (19/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #239 Abyss Lake 1-3 (20/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #240 Magma 2 (21/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #241 Turtle Dun 2-3 (22/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #242 Thanatos Tower 2-6 (23/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #243 Abyss Lake 1-3 (24/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #244 Odin Temple 2 (25/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #245 KD Entrance Quest & KD 2 (26/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #246 Juperos Ruins 1-3 (27/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #247 Odin Temple 2 (28/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #248 Penomena Map (29/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #249 GH Castle 2f (30/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #250 Geffenia (31/5/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #251 - CPT #300 ค่ะ

Spoiler

- CPT #251 Rachel Sanctuary 4 (1/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4

- CPT #252 Nameless & Cursed Abbey 1-3 (2/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #253 Bio Labs 2-3 (3/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #254 Abyss Lake 1 (4/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #255 Orc Memory Dun & Demon Pungus Map (5/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #256 Thor Volcano 2 (6/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #257 KD 2 (7/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #258 Magma 2 (8/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #259 Thanatos Tower 2-6 (9/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #260 Odin Temple 2-3 (10/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #261 Juperos Ruins 1-3 (11/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #262 Labyrinth Forest (12/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #263 Nameless & Cursed Abbey 1-2 (13/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #264 Rachel Sanctuary 4 (14/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #265 GH Castle 2f (15/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6

- CPT #266 Geffenia (16/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #267 Abyss Lake 1-3 (17/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #268 Thor Volcano 2 (18/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #269 Dryad/Parasite Forest & Stalactic Golem Map (19/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #270 KD 2 (20/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #271 Thanatos Tower 2-6 (21/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #272 Bio Labs 2 (22/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5

- CPT #273 Magma 2 (23/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #274 Nameless & Cursed Abbey 1-2 (24/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #275 Rachel Sanctuary 4 (25/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #276 Moscovia 3 (26/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #277 Juperos 1-3 (27/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #278 Geffenia (28/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

ยกเลิกทริ๊ป โอดีน วันที่ 29/6/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #279 GH Castle 2f (30/6/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #280 Anolian Dun (1/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #281 GH Castle 2f (2/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7

- CPT #282 Anolian Dun (3/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #283 GH Castle 2f (4/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #284 Anolian Dun (5/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #285 GH Castle 2f (6/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3

- CPT #286 Anolian Dun (7/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #287 GH Castle 2f (8/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #288 Anolian Dun (9/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #289 Anolian Dun (10/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #290 Medusa Cave (11/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #291 Sphinx 5 (12/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #292 Anolian Dun (13/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #293 GH Castle 2f (14/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #294 Ice Cave 2-3 (15/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #295 Magma 2 (16/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #296 Anolian Dun (17/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #297 Nameless & Cursed Abbey 1-2 (18/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #298 KD 2 (19/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #299 Odin Temple 2 (20/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #300 Abyss Lake 1-3 (21/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11

- CPT #301 Rachel Sanctuary 4-5 (22/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12

- CPT #302 Thor Volcano 2 (23/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- ยกเลิกทริ๊ป ไฮดร้าแดง วันที่ 24/7/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #303 Thanatos Tower 2-6 (25/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #304 Magma 2 (26/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #305 Geffenia (27/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- ยกเลิกทริ๊ป แล๊ป2 วันที่ 28/7/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #306 KD 2 (29/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #307 Nameless & Cursed Abbey 1-2 (30/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10

- CPT #308 Byalan 5 (31/7/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #309 Turtle Dun 2-4 (1/8/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- CPT #310 Odin Temple 2 (2/8/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8

- ยกเลิกทริ๊ป GH Castle 2f วันที่ 3/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #311 Magma 2 (4/8/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- ยกเลิกทริ๊ป Thor Volcano 2 วันที่ 5/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Thanatos Tower วันที่ 6/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Penomena Map วันที่ 7/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #312 Ice Cave 2-3 (8/8/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- CPT #313 Medusa Cave (9/8/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- ยกเลิกทริ๊ป Anolian Dun วันที่ 10/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป GH Castle 2f วันที่ 11/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Sphinx 5 วันที่ 12/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Magma 2 วันที่ 13/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป GH Chivalry 1-2 วันที่ 14/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #314 Abyss Lake 1 (15/8/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9

- ยกเลิกทริ๊ป Bio Labs 2 วันที่ 16/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Rachel Sanctuary 4 วันที่ 17/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Geffenia วันที่ 18/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #315 Dewata Volcano & Cave (19/8/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2 คลิ๊ปที่3 คลิ๊ปที่4 คลิ๊ปที่5 คลิ๊ปที่6 คลิ๊ปที่7 คลิ๊ปที่8 คลิ๊ปที่9 คลิ๊ปที่10 คลิ๊ปที่11 คลิ๊ปที่12 คลิ๊ปที่13

- ยกเลิกทริ๊ป Nameless & Cursed Abbey วันที่ 20/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Sphinx 3 วันที่ 21/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Thanatos Tower วันที่ 22/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #315.5 GH Castle 2f (23/8/2019)

- ยกเลิกทริ๊ป KD 2 วันที่ 24/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Odin Temple 2 วันที่ 25/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Abyss Lake 1-2 วันที่ 26/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Bio Labs 2 วันที่ 27/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Clock Tower 4f วันที่ 28/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Thor Volcano 2 วันที่ 29/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Magma 2 วันที่ 30/8/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- CPT #316 Rachel Sanctuary 5 (31/8/2019) คลิ๊ปที่1

- CPT #317 Geffenia (1/9/2019) คลิ๊ปที่1 คลิ๊ปที่2

- ยกเลิกทริ๊ป KD 2 วันที่ 2/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Thanatos Tower 2-6 วันที่ 3/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Moscovia 3 วันที่ 4/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Nameless & Cursed Abbey 1-2 วันที่ 5/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Odin Temple 2 วันที่ 6/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป GH Castle 2f วันที่ 7/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Dewata Volcano & Cave วันที่ 8/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Juperos Ruins 1-3 วันที่ 9/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Thor Volcano 2 วันที่ 10/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Demon Pungus Map วันที่ 11/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Abyss Lake 1-2 วันที่ 12/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Rachel Sanctuary 4-5 วันที่ 13/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Magma 2 วันที่ 14/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Bio Labs 2 วันที่ 15/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Nameless & Cursed Abbey 1-2 วันที่ 16/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Odin Temple 2 วันที่ 17/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Turtle Dun 2-4 วันที่ 18/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Thanatos Tower 2-6 วันที่ 19/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Geffenia Dun วันที่ 20/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป GH Castle 2f วันที่ 21/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป KD 2 วันที่ 22/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Rachel Sanctuary 4-5 วันที่ 23/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Thor Volcano 2 วันที่ 24/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Clock Tower 4f วันที่ 25/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Abyss Lake 1-2 วันที่ 26/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Magma 2 วันที่ 27/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Dewata Volcano & Cave วันที่ 28/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Bio Labs 2 วันที่ 29/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Geffenia Dun วันที่ 30/9/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป KD 2 วันที่ 1/10/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

- ยกเลิกทริ๊ป Stalactic Golem Map วันที่ 2/10/2019 เนื่องจากเพื่อนๆไม่ว่างเลย

 

แก้ไข โดย FahRainbow
 • ถูกใจ 7
 • โหวต 8
Link to post
Share on other sites
 • Replies 1.5k
 • Created
 • Last Reply

Top Posters In This Topic

Top Posters In This Topic

Popular Posts

- สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Prt ทุกๆท่าน และรวมไปถึงเพื่อนๆที่แวะเข้ามาอ่านกระทู้นี้ผ่านช่องทาง youtube กระทู้นี้ตั้งขึ้นเพื่อรองรับการทัวร์เป็นตี้ในแมพต่างๆของเซิฟ Hera ซึ่งหลายๆท่านให้ความสนใจกันมาก โดยได

- CPT #2 เราไปลุยถ้ำมังกรตามที่สัญญาไว้ค่ะ ตี้ครบ 12 คน  ใครเป็นใคร เล่นอาชีพไหน ดูได้จากคลิ๊ปเลยค่ะ  สไน1/พรีสซัฟ2/ไฮพรีสซัฟ1/ไฮพรีสบู๊1/สตอกเกอร์1/สกอร่า1/AssX1/LK1/วิ1/ไฮวิ1/MS1 แล้วดูชื่อตี้สิคะ [

- มาแล้วค่ะ คลิ๊ป CPT #1 คนไม่เยอะนัก น่าจะเพราะว่ายังไม่พร้อม อาจคิดว่าเซิฟยังไม่เปิด แต่ไม่เป็นไร เราตัดสินใจไปดัน Ice Cave 2-3 กันค่ะ และสุดท้ายเลิกกันราวๆ 4ทุ่ม เพราะพรีสหาย  แต่สนุกมากๆ  ตี้ระดับ

1) Priest (สายเทิร์น) 

Lv. 94

ชื่อตัวละคร [email protected]

Status Vit 88 Int 80 Luk 44 Dex 24 ที่เหลือ 1

2) High Priest (ME)

Lv. 84

ชื่อตัวละคร Payphone

Status Str 12 Agi 45 Vit 63 Int 55 Dex 66 Luk 1

ยินดีให้บริการครับ ^__^

 

 

แก้ไข โดย Samsa
อัพเดตชื่อตัวละครที่จะร่วมครับ
Link to post
Share on other sites

ลงชื่อครับ กำลังหาอะไรที่เป็นลักษณะนี้มานานแล้ว รวมพลพรรคผู้กล้าไปตื้บจอมปิศาจ หรือบางครั้งอาจจะเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำโดนมันตื้บบ้าง ว่ากันไป lol

ส่วนตัวผมมีกิลด์ประจำอยู่แล้ว (เล่นกิลด์วอร์ด้วย) แต่ถ้ามีโอกาส ผมจะมาช่วยเก็บ Exp กิลด์คุณรุ้งให้ครับ จะได้รับคนเพิ่มได้เยอะๆ :Ok:

ตัวละครที่เข้าร่วม

ชื่อ / คลาส / เลเวล

Ayane High Priest Lv99

Akane Soul Linker Lv99

Shoya Bard Lv92

Shoko Dancer Lv91

Ayano Crusader Lv81

แก้ไข โดย Reyvateil
เพิ่มชื่อตัวละคร
 • ถูกใจ 1
Link to post
Share on other sites

- แต่ละคนมีแต่ตัวละคร Lv90+ ทั้งนั้น มันอะไรกันเนี่ย :Awsm: แค่เห็นอาชีพที่จะเข้าร่วม ก็จินตนาการได้ถึงความมันส์ที่จะเกิดขึ้นแล้ว :emo30:

3 ชั่วโมง ที่ผ่านมา, Reyvateil said:

ส่วนตัวผมมีกิลด์ประจำอยู่แล้ว (เล่นกิลด์วอร์ด้วย) แต่ถ้ามีโอกาส ผมจะมาช่วยเก็บ Exp กิลด์คุณรุ้งให้ครับ จะได้รับคนเพิ่มได้เยอะๆ 

- เบื้องต้นรับได้ 16 คน ก็เยอะประมาณนึง แต่หากยินดีจะช่วย ก็ขอบพระคุณมากๆค่ะ :Fsh: เพราะเอาเข้าจริงๆ ถ้าได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แค่ 16 น่าจะเอาไม่อยู่ :Abs:

- ว่าแต่การลุยดันทานาชั้นสูงๆที่มีฮูกแดง+ฟ้า ควรกินยากันธาตุลมด้วย ใช่ไหมคะ

- @TonyC ไว้จะไปดันทานาชั้น7-10 คงต้องรบกวน Paladin ด้วยนะคะ :Awsm:

แก้ไข โดย John468 P.
Link to post
Share on other sites

เป็นไฮพรีส ที่ไม่ได้เกิดมาเพื่อซัพพอร์ต:Panic: ซัพห่วยมากค่ะ เลยไม่อยากฉุดเพื่อนๆในตี้ ใครไปตี้ด้วยตายทุกราย :Heh:   

ถ้ามีโอกาสอาจจะแวะไปร่วมด้วยนะคะ ขอยังไม่ลงรายชื่อละกัน  

Link to post
Share on other sites

3e41cab1ccddb784cf4efbc1a1a2933e.jpg
1e2bed7b2a0c848e93edb68087a10bd1.jpg
9068968fba16562485e31318b8d414a4.jpg

คุณรุ้งกด Guild Extension ยาวๆไปก่อนเลยครับ พอดีของผมแต้มมันเหลือ555+

อวดๆ อิอิ  ดูก่อนไปดันไหนค่อยเลือกตัวมี90+ มากว่า30ตัว แต่ไม่มีไฮคราสเลย ผมAnti Hiclass โอเคร๊

คือตัวผมมันไม่ค่อยเก่งหรอกแต่เพื่อนๆในกิลนี่ระดับเทพทั้งนั้น แถมชอบทัวแมพแปลกๆด้วยเด๋วจะชวนไปด้วย

แก้ไข โดย Sael Maewnam
Link to post
Share on other sites
On 9/7/2018 at 10:06 PM, Aminami. said:

เป็นไฮพรีส ที่ไม่ได้เกิดมาเพื่อซัพพอร์ต ซัพห่วยมากค่ะ เลยไม่อยากฉุดเพื่อนๆในตี้ ใครไปตี้ด้วยตายทุกราย    

ถ้ามีโอกาสอาจจะแวะไปร่วมด้วยนะคะ ขอยังไม่ลงรายชื่อละกัน  

- จริงๆแล้วอย่างที่รุ้งอธิบายไว้ คือใครอยากเอาตัวอะไรมาร่วม CPT ก็ได้ค่ะ แม้จะเป็นแค่คลาสสองก็ตาม ยิ่งเป็นไฮพรีส แม้จะไม่ได้ build มาสายซัฟโดยตรง ก็ช่วยเหลือเพื่อนๆในตี้ด้วยหนทางอื่นได้ พื้นๆเลย ก็ AB/Heal/Mag/KE/Assump ซึ่งไฮพรีสทุกๆคนอัพกันอยู่แล้ว เท่านี้ก็ช่วยแบ่งเบาภาระพรีสคนอื่นๆในตี้ได้เยอะ :Awsm: เพราะเวลาไปดันโหดๆ อย่างแล๊ป2/มังกร2-3/ทานา5-6 พรีสคนเดียวไม่เพียงพอแน่นอน ดูอย่างคลิ๊ปของ banlung channel ตี้ระดับ 7-8 คน ต้องมีพรีสขั้นต่ำ2คนช่วยกัน ไม่งั้นนอนกันหมดแน่ ฮีลไม่ทัน:Desp:

- เอาเป็นว่าถ้าพร้อม รุ้งขอเชิญร่วม CPT นะคะ เพราะใฝ่ฝันว่าอยากร่วมตี้กับทุกๆคนในบอร์ดซักครั้งนึง :emo30:

 

แก้ไข โดย FahRainbow
Link to post
Share on other sites
17 นาที ที่ผ่านมา, Pisanu said:

ถ้าคนไม่เยอะเกินไปจะเข้าร่วมด้วยนะครับ ไว้เจอกันวันรวมเซิฟครับ 

- อย่างที่บอกไว้ ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิลด์นะคะ หัวใจของ CPT คือการที่ทุกๆคนได้เข้ามาร่วมตี้แล้วลุยแมพด้วยกัน :emo30: เพราะทุกๆอาชีพสามารถช่วยเหลือตี้ได้หมด ไม่ว่าจะ damage หรือ support :Emote_bo: รุ้งเชื่อว่าทุกๆคนในบอร์ดมีแนวทาง style การเล่นที่ไม่เหมือนกัน เวลามาเข้าตี้แล้ว ต้องมันส์สุดๆแน่ :Awsm: ลองคิดถึงตี้ที่มีทั้ง Champ/สไน/ไฮพรีส x2/AssX/MS/Stalker/Paladin/ไบโอ และก็ Scholar ของรุ้ง รวม 10 คน ลุยดันทานา7-10 ที่มีแต่มินิบอสตามคลิ๊ป banlung channel สิคะ มันจะเยี่ยมแค่ไหน :emo30:  ความฝันอีกอย่างนึง คือได้ไปเห็นหน้าลูกทานาทั้งสี่ตัวแบบจะๆเลยค่ะ :Ggg:

- มิติใหม่อย่างนึงที่รุ้งคิดว่าเราจะสังเกตุได้ในกระทู้นี้ คือการคุยลักษณะช่วยเหลือกันในตี้ค่ะ ปกติเวลาโซ๋โล่ เราจะได้ยินแต่เรื่องปิดมอนให้ไว ใช้อาวุธอะไรดีสุด เทคนิคลากมอน

แก้ไข โดย John468 P.
Link to post
Share on other sites
5 นาที ที่ผ่านมา, John468 P. said:

- อย่างที่บอกไว้ ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิลด์นะคะ หัวใจของ CPT คือการที่ทุกๆคนได้เข้ามาร่วมตี้แล้วลุยแมพด้วยกัน :emo30: เพราะทุกๆอาชีพสามารถช่วยเหลือตี้ได้หมด ไม่ว่าจะ damage หรือ support :Emote_bo: รุ้งเชื่อว่าทุกๆคนในบอร์ดมีแนวทาง style การเล่นที่ไม่เหมือนกัน เวลามาเข้าตี้แล้ว ต้องมันส์สุดๆแน่ :Awsm: ลองคิดถึงตี้ที่มีทั้ง Champ/สไน/ไฮพรีส x2/AssX/MS/Stalker/Paladin/ไบโอ และก็ Scholar ของรุ้ง รวม 10 คน ลุยดันทานา7-10 ที่มีแต่มินิบอสตามคลิ๊ป banlung channel สิคะ มันจะเยี่ยมแค่ไหน :emo30: 

- มิติใหม่อย่างนึงที่รุ้งคิดว่าเราจะสังเกตุได้ในกระทู้นี้ คือการคุยลักษณะช่วยเหลือกันในตี้ค่ะ ปกติเวลาโซ๋โล่ เราจะได้ยินแต่เรื่องปิดมอนให้ไว ใช้อาวุธอะไรดีสุด

เรื่อง guild ผมไม่ serious ครับผมแค่อยากลองเล่นแบบ party เจอเพื่อนใหม่ๆ และไปที่ใหม่ๆที่ผมไม่เคยด้วยน่ะครับ แต่ถ้าคนเยอะมากๆไปมันจะแลคเกินไปแล้วหัวจะลุกเป็นไฟเอาได้น่ะครับ :Heh:

Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
โพสต์ตอบกลับในกระทู้นี้

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Similar Content

  • โดย Fingkung 22
   ไม่รู้จะหาที่ไหนอ่ะครับ ที่ๆมีคนรับตี้อ่ะ
  • โดย Warut Leksrisakul
   สวัสดีครับ
   พอดีกลับมาเล่นใหม่ อยากจะเล่นอะไรแปลกๆบ้าง
   ผมต้องการอยากจะเล่น Bard คู่กับ Dancer เพื่อไปลุยด้วยกัน มีพรีสแล้ว มี soul linker แล้ว
   อยากจะทราบว่าถ้าเล่นสายบู๊ อาจจะมีสลับไปซัพตี้อื่นบ้างถ้าเบื่อ แนะนำให้ใช้ของอะไรดีครับ และอัพสเตตัสกับสกิลยังไงถึงจะเวลกันสบายครับ 
   ปล. เริ่มใหม่ ไม่มีเงินใดๆ สายฟรีครับ

   ขอบคุณล่วงหน้าครับ
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.


×
×
 • Create New...