Jump to content

MinnA+

Admin
 • Content Count

  1,641
 • Joined

 • Days Won

  170

MinnA+ last won the day on June 24

MinnA+ had the most liked content!

Community Reputation

2,241 Excellent :D

About MinnA+

 • Rank
  Rune Knight

Badges

Game Information

 • ชื่อตัวละคร
  SV.ASGARD
 • Lv.
  175

Recent Profile Visitors

370,813 profile views
 1. ต้องรอ 23 ชม. แล้วไปคุยกับ cheshire ใหม่ค่ะ(ลอง alt+u แล้วหาเควสชื่อ cheshire's call) ตามเม้นบนเลยจ้า
 2. @soulspirit ได้ยินคนบ่นมาเหมือนกัน เท่าที่เล่นที่ IRO ถ้ามันตายก่อนมันจะไม่ออกเบิ้ลนะคะ
 3. @Mad Hatter ได้จากระบบ Achievement ค่ะ ลองดูไอคอนรูปถ้วย มันจะมีภารกิจให้ทำ เช่น เวล 99 ก็จะได้ title [จุดเปลี่ยนของชีวิต] ต้องกดรับก่อนนะคะ แล้วใส่ titleที่ alt+q ช่องสุดท้าย อ่อ แต่ถ้าเราเวล 99 ก่อนระบบนี้มา เหมือนจะกดรับไม่ได้นะ -*-
 4. เปิดฟอรั่มให้น้อนแมวแล้วน้า 😻

 5. ถ้าตอนคุยครั้งแรกตอบอีกข้อ มันจะไม่วาปให้ค่ะ คุยใหม่ก็ไม่ได้ (โดนมาแล้ว TT)
 6. สกิล Special Pharmacy ค่ะ ตัวหนังสือที่ใช้ชื่อ How To Make High Quality Potion ซื้อได้ในบ้านเปลี่ยนอาชีพอัลเคมิสค่ะ
 7. ขอแจ้งเพิ่มเติมว่า รางวัลที่ 1-5 จะได้รับเป็น Item Code แทนนะคะ เช็คข้อมูลใน inbox ได้เลย (โค้ดหมดอายุวันที่ 30-06-21 เวลา 23:59น. ค่ะ) @Kasidit Dumristolmark @Winthai Chaturapatsuk @YaphetS @aobgod @Sailor Moon สำหรับไอเทมโค้ดลำดับอื่นๆ มินกำลังทยอยส่งให้นะคะ
 8. เพื่อนๆ คนใดรู้จัก @Sailor Moonและ @PLEEM ฝากตามกันด้วยน้าาา ส่วนคนได้ไอเทมโค้ดถ้าส่งข้อมูลช้า จะให้สิทธิ์คนที่ตอบตามเวลากำหนดนะคะ
 9. ส่วนตัวเคยเล่นนานมากๆ แล้ว คิดว่าไม่ค่อยเวิคนะคะ น้องดีแต่เท่อย่างเดียว เซฟตี้มันจะร่ายใต้เท้าเรากะมุน รวมเป็นสองวง แต่สมมติฝ่ายนึงโดนโจมตีเซฟตี้หายไปวงนึง มันจะร่ายใหม่ไม่ได้ ต้องรอให้หายทั้งสองวงค่ะ
 10. สำหรับตัวที่เห็นเป็น Grand Pere ซึ่งถ้ามองว่าเป็น Jitterbug มอนสเตอร์ทั้งหมดก็จะเกิน 15 ตัว และจะมี MVP แค่ตัวเดียวค่ะ (จากคำใบ้คือ MVP อย่างน้อย 2 ตัว)
 11. ประกาศผลกิจกรรมครบรอบ 5 ปี บอร์ด PRT เฉลยภาพปริศนา 1. Lady Tanee 2. Zipper Bear 3. Curupira 4. Jejeling 5. Geffen Shoplifter 6. Hyegun 7. Maya Purple 8. Sedora 9. Fire Bug 10. Grand Pere 11. Aliza 12. Butoijo 13. Ancient Tree 14. Incarnation of Morocc (Angel) 15. Rafflesia Arnoldi และผู้ที่ตอบถูกมากที่สุดตอบถูก 15 ข้อค่ะ รายชื่อผู้ได้รับรางวัล รางวัลที่ 1-5 Costume: Lovely Blush 1 ea จำนวน 3 รางวัล Costume: Aura of Downpour 1 ea จำนวน 2 รางวัล (ให้ผู้ได้รางวัลเลือกรางวัลที่อยากได้มากกว่า การแจกรางวัลจะเรียงจากที่ 1 ไปยัง
 12. มีใครอยากได้ Badge 4 ปีมั้ยน้อ

  คือปีที่แล้วด้วยความที่ย้ายค่าย ทางนู้นคงยุ่งๆ เลยไม่ได้จัดกิจกรรม แต่มีลองทำเบดจ์เอง(ง่อยๆ) เก็บเอาไว้ :Shy:

  1. 4th.gif
  2. 4th_anni.gif

  1. Show previous comments  3 more
  2. Aminami.

   Aminami.

   ไปนั่งนึกเมล์ จนอ้าวเข้าได้ละ อดBadge 5ปีง่า แง้🤣 ไม่ได้5ก็ขอ4ค่า (โลภนะ)

  3. MinnA+

   MinnA+

   มาทั้งร่างจริงแล้วก็ร่าง ae เลยนะคะ อิอิ

    

   เดี๋ยวย้าย Badge ข้ามยูสให้ค่ะ 555

   อันสี่ปียังไม่ได้ใส่ลงไป เดี๋ยวขอคิดดูก่อนว่าจะใส่ดีมั้ย แหะๆ

  4. Aminami.

   Aminami.

   ขอบคุณ คุณ @MinnA+ นะคะ :Heh: 

   มีหนึ่งไม่มีสอง:Shy:

 13. แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ สำหรับรางวัลคอสที่แจก - แก้มใจ แลกเปลี่ยนได้ ออปได้ - คอสน้ำ แลกเปลี่ยนไม่ได้ ออปไม่ได้ ใครอยากลุ้นตุ๊กตาแอง อย่าลืมตอบคำถามพิเศษด้วยน้าาาา
 14. กิจกรรมครบรอบ 5 ปี บอร์ด PRT กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมที่หลายคนรอคอย เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี บอร์ด PRT ในเดือนเมษายนนี้ ทีมงาน PRT ได้ร่วมกับทาง GGT จัดกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล ไปรับชมกติกาและของรางวัลกันเลยค่ะ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 29 เมษายน 2564 - 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 23.59 น. กติกา 1. ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถทายได้สูงสุด 15 ตัวเท่านั้น ใครที่ตอบเกิน 15 ตัวจะถือว่าผิดกติกา (แต่สามารถตอบน้อยกว่า 15 ตัวได้) 2. หากเป็นมอนสเตอร์ชื่อเดียวกันจะต้องระบุประเภทด้วย เช่น Goblin(Mace) Petite(Earth) เป็นต้น 3. มอนสเตอร์ทุกตัวจะมีอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันของ
×
×
 • Create New...