Jump to content

Tara Nawanich

High Class
 • Content Count

  196
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Tara Nawanich last won the day on November 20 2019

Tara Nawanich had the most liked content!

Community Reputation

79 Very Good

About Tara Nawanich

 • Rank
  Knight

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ผมกับเพื่อนได้ทำครบแล้ว และได้จบเควส เนมเลส แล้ว ผมทำตามขั้นตอนไม่มีปัญหาใดๆ ส่วนเพื่อนได้ตอบผิดในข้อไปหา Priest Bampee และได้แก้ไข คือไปหา Historian ตามที่ตอบก่อน แล้วค่อยไปหา Priest Bampee ตอนจบต่างกันเล็กน้อย แต่ได้ EXP เหมือนกัน ถือว่าทำเควสเสร็จสิ้นแล้ว สามารถทำเควสเนมเลสต่อได้เลย คำเตือน**** เควสลงดันเนมเลส ทำแค่ลงดันพอครับ พวกผมเอาจนจบเควส ลงไปชั้น 3 ดันเจอเนโครเมเซอร์ เสียไป 20 เปอร์ กว่าจะถึงที่หมายมุมบนขวา
 2. รู้สึกเดือนนี้ มันแจก เยอะผิดปกติ (ใบยิม4 ใบ) และอยู่ๆ ก็มีโปรดูดเงินมาเรื่อยๆ (เติม100 ทุกวัน บลู/ไวท์) (ป๋องกระทิงแดง) พยายามบอกกับตนเอง ว่า แค่คิดมากเกินไป
 3. ต้องเป็น Bun ที่ NPC ที่เมืองจูโน ขายนะ Bun จาก ลุงขี่เมฆ น้องไม่กิน อลิซ ก็เหมือนกัน กินไวท์ธรรมดา ไวท์อันดับ ป้อนให้ คุณเธอไม่กิน
 4. เมื่อวานพวกผมอยู่ชั้น 7 กัน (แอสครอส/พาลาดิน/มาสเตอร์สมิท/สไนเปอร์/ไฮพรีส/ยิปซี) ตอนลงไปรับยิปซีกิลผม เขาบอกว่า เห็นคุณรุ้งอยู่ น่าจะชั้น 3 หรือ 4 นี่แหระ นึกว่า จะขึ้นมาชั้น 7 เลย จะได้เจอกัน
 5. ที่ชั้น 3 พาลา ผมเคยเห็น สายปาโล่ มาอยู่นะ ตอนนั้นอยู่เซิฟวา เห็นอยู่คนนึง ปาโล่ประมาณ 10,000 อยู่นานเหมือนกัน ส่วนหลอดไนท์ กับวิ เห็นมาตั้งตี้ทางเข้า ครั้งนึง เอาม้องสตีลบอดี้ลากมังกรมาmuj9uh(หลังจากนั้นไม่เห็นอีกเลย) นอกนั้นที่เห็นก็มี แอสเยอะหน่อย โร๊ค กับMS เห็นบ้าง
 6. หลักการ คือ ต้องมีอาวุธ สถานะเพื่อทำให้มอนติดใบ้ก่อน แล้วค่อยใช้อาวุธทำดาเมจ แรงๆ อัดมัน ข้อควรระวัง 1.เปลี่ยนเสื้อให้ไว ชั้น 3 ให้ใส่ไฟไว้ตลอด เจอมังกรฟ้า ค่อยเปลี่ยนลม หากมังกรฟ้าติดใบ้แล้วให้รีบเปลี่ยนกลับเป็นไฟ ทันที เกิดมังกรทองมา จะตายเอา 2.อย่าปล่อยให้โดนรุม ไม่ไหวอย่าฝืน 3.สามหัว กับ MVP ไปบวกด้วยไม่คุ้ม อย่าไปยุ่งจะดีกว่า ตอนนี้เป็นที่เวลประจำผมแล้ว (AssX) มังกรทองให้exp 28000 เท่าอนูบิส เลือดมากกว่า 55000 แต่ไม่ต้องแย่งกับใครและเจอมอนง่าย ลุ้นกาต้าแสง ดันไม่ยาก ถ้าเล่นดีๆ ไม่ห่วงเสียดายมอน ไม่ไหวให้วิง แล้วclocking ปั๊มยา ก็อยู่ยาวๆ ได้เลย เปลืองปั๊มค่อนข้างมาก 30 นาท
 7. ตั้งแต่ชั้น 7 ต้องเป็นไฮคลาสครับ ส่วน 1 - 6 เข้าได้ปกติ
 8. ไปดันมังกรชั้น 3 คนเดียว เห็นแอสครอส ในดันอีกตัว พบว่า แลคมาก ตีๆ อยู่ค้าง กลับมาตีอีกที หลอดแดง ไม่รู้ตัว
 9. ผมมีกิล อยู่แล้วคงไม่ได้เข้ากิลด้วย แต่ไว้จะลองชวน กลุ่มผมไปด้วย ล่าสุด ได้วิธีจัดการ บอสเสือไฟ แห่งทานาทอสแล้ว (ไปกัน 4 คน พาลาดิน/แอสครอส/ไฮพรีส/ยิปซี) แอสชนล่อบอส, พรีสซับแอส, ให้ยิปซี เปิดไพ่จนกว่า จะได้ไพ่ไฮพรีส, จากนั้นพาลาดินแทงรัวๆ ไปกันแค่นี้เลยต้องล่อมอนมาทีละตัว สองตัว ถ้าไปกันเยอะๆ คงได้ร่วมกันถล่มหอคอย
×
×
 • Create New...