Jump to content

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

ดูดส้วม

High Class
 • Content Count

  284
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

41 Good

About ดูดส้วม

 • Rank
  High Swordman

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. เรียงลำดับเหตุการณ์ก่อน ตอนแรกคนที่ได้การ์ดโกส แกเผลอวางไว้ในประมูล ในราคาแค่ 2m หรือเป็นเงินจริงประมาณ 1000-2000 บาทเท่านั้น เทียบกับการเติมเงินในเกมแลกเงินเอ็มนะครับ คราวนี้มีคนแย่งประมูลไป จนคนนี้ได้ แล้วเอาไปขายเงินนอกได้เงินมาประมาณ 210k ไม่รู้ว่าใน Ro คอม ราคาซื้อขายเงินจริงเท่าไร ไม่รู้ว่าเอาออกไหม จำได้แค่ว่าที่เอาออกจากในเกมคือการ์ดแมงทอง
 2. กำ จริงเหรอครับ ยอมรับว่าอ่านแค่บางเควส บางวันขี้เกียจมานั่งอ่านไม่มีเวลา กดข้ามรัวๆ 2555555
 3. สวัสดีครับ วันนี้ผมขอลองพูดข้อดี ข้อเสีย ของเกมแรคในมือถือหน่อยครับ ผมขอพูดถึงเรื่องหนึ่งก่อนหละกัน คำว่า ได้บรรยากาศเดิมๆ หรือ กลิ่นอายเก่าๆ ที่หลายๆคนบอก ผมมองว่า ไม่ได้ขนาดนั้นนะ เพราะเกมแรคในมือถือต่างกับแรคในคอมสิ้นเชิงเลย ลักษณะการเล่น ถ้าเป็นบรรยากาศเก่าๆจริง ผมมองว่ามันคือ อิสระในการผจญภัยครับ แบบคุณจะไปตีมอนตัวไหนก็ได้ เดินไปไหนก็ได้ แต่สำหรับแรคมือถือมันทำแบบนั้นไม่ได้ไงครับ ต้องเดินเควสเอาเวล อะไรประมาณนี้ ก็อยู่ที่ใครจะตีความหละครับ 555 ข้อดี - เป็นเกมเล่นง่ายมากครับ เป็นมิตรกับทุกคน ถือว่าเล่นง่ายจริงๆนะครับ เกมได้ตัดรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆออกไปแล้ว อย่างเช่น ขนาดมอนเตอร
 4. **ก่อนอื่นข้อความและรูปภาพนี้ผมไม่ได้เป็นคนพิมพ์นะครับ เอาจากบอร์ดอื่นมาที่เขาลองเล่นมา ผมเลยไปหาวิธีเล่น สมัครแอคเค้า QQ เพื่อเข้าเล่นเกม ตอนนี้ cbt ถึงวันที่ 6 พ.ย. จากที่เล่นจนเวล 20 สิ่งที่ชอบและที่แตกต่างจาก eternal love คือ 1. หมุนมุมกล้องได้ ตอนเล่น eternal love ผมหมุนไม่ได้ หรือ ผมไม่รู้กันแน่ 2. ภาพสวยกว่า eternal love ระดับนึง 3. ชอบโหมดถ่ายรูปแบบเซลฟี่ 4.การเก็บรายละเอียด เช่น สภาพอากาศฝนตก npc ในเมืองจะกลางร่ม หรือ กล้องเราจะมีหยดน้ำเวลาฝนตก 5.เควสเนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ ฉาก cut scene ได้อารมณ์เกม rpg เครื่องคอนโซล แถมมีมุขฮาๆ เช่น ฉากจับบาโฟย่าง เควสสี
 5. เป็นคลิปที่ผมตัดมาเอง ชอบมากๆๆ ใครอยากดูไปดูเลย วันๆของผมก็เงี่ยแหละ ฮามากๆ
 6. อ้อ โอเคครับๆ แต่มีการ์ดใบหนึ่งเหมือนเขียนผิด Orc Lady นะครับ ฝากแก้ที ใบการ์ดอธิบายว่า 25% แต่คุณ ~ชัก~ก่า~แด้ว เขียนเป็น 30
 7. รบกวนถามหน่อยครับเกี่ยวกับการ์ด MVP เต่า ไม่ใช่ว่าเพิ่มพลังโจมตีให้ตัวละคร 20% เหรอครับ แบบคิดจากสเตตัส ไม่ได้ตีทุกตัวแรงขึ้น หรือยังไงครับ ขอบคุณครับ
 8. อ่า ถ้าเป็นสายวิก็ต้องแบบนี้ วางแผนดีๆ พอดีผมเล่นสายตี เลยไม่ได้กังวลเรื่องสกิลเท่าไร เพราะวิสาด เป็นอาชีพเดียวที่ผมยังไม่เคยเล่น เคยเล่นตอนโอเพ่นใหม่ๆ ไม่ไหว เวทย์เบา พวกสายตี ตีแปบๆตายหละ 555
 9. ในฐานะที่ปั้นหลายตัวแก้เบื่อ จนตอนนี้ก็พักแล้ว แต่จะมาแนะนำสำหรับคนที่คิดจะปั้นใหม่ อย่างเสก หรือ ม้องจะมา โดยอิงจากเล่นตัวคนเดียวเป็นหลัก 1. พื้นฐาน ศึกษาข้อมูลก่อนว่ามันมีสายอะไรบ้าง อย่างเช่น ยกตัวอย่างง่ายๆ Hunter หลักๆก็ สายยิง,เบิ้ล สายที่เน้นนกออกรัวๆ , หรือสายแทป เป็นต้น ที่ต้องให้ดูก่อน เพราะสายบางสายจะอัพสเตตัสฉีกออกไปเลย และของเซิฟนี้อย่างที่รู้ๆกันผสมกันมั่ว ยิ่งต้องศึกษาให้มากๆ ตอนผมจะเล่น ผมหาข้อมูลต่างๆหลายวันกว่าจะเล่น โดยเฉพาะสายที่ละเอียดอ่อนอย่างแอสสายมีด จนวันนี้บางทีผมก็ไม่เข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของมีดอยู่เลย 55555 2. สเตตัสทุกสเตตัสสำคัญ
 10. โอ้ว ขอบคุณครับ ของหลายๆอย่างผมไม่เคยเห็น ผมเล่นมากสุดถึงแค่ไฮคลาสของ AS ราคาผมว่าโอเคอยู่ แต่แปลกอย่าง ทำไมขยะเขาถึงรับแพงมากกกก เท่าที่ผมจำความได้ ขยะแพงจริงๆมีแค่เท้ากบนิ ไว้ทำเควสเวล ความแปลกอีกอย่าง การ์ดบ้านเขาราคาล้านขึ้น การ์ดบางใบของไทยราคาแค่หมื่นกว่าๆ 5555
 11. รบกวนถามเพิ่มเติมหน่อยครับ ผมเคยดูคลิปคนเล่นเซิฟญี่ปุ่น เป็นที่รู้กันคนญี่ปุ่นใจดีสังคมดีมาก แต่ระบบเงินอะครับ เฟ้อไหมครับ แบบมีเงินในตัว 100m ก็ซื้ออะไรแทบไม่ได้เลย อะไรประมาณนี้นะครับ
 12. ผมอยากทราบว่าเขากันบอทกันอย่างไร ถ้าปล่อยบอทเซิฟนี้แล้ว จะโดนแบนในกี่วันเหรอครับ ตัวผมไม่ได้คิดจะปล่อยบอทที่นั้นนะครับ ผมถามเอาความรู้ เอาคราวๆก็ได้ครับว่ามันงานยังไง ผมเคยอ่านมาบอร์ดนี้หละมั้ง เห็นกันบอทได้แทบ 100% เลย ขอบคุณมากครับ
 13. เกมนี้ห่วยครับ ลองเล่นมาแล้ว โมชั่นไม่ลื่นไหล เล่นยาก เล่นแบบ Diabo อันนี้แล้วแต่รสนิยมนะ อาจมีคนชอบ พอดีไม่ชอบแนวนี้
×
×
 • Create New...