Jump to content

impeldown

High Class
 • Content Count

  1,144
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  28

impeldown last won the day on March 9 2019

impeldown had the most liked content!

Community Reputation

647 Excellent!

4 Followers

About impeldown

 • Rank
  Rune Knight

Badges

Game Information

 • ชื่อตัวละคร
  ๐MLP๐
 • Job
  Sniper
 • Lv.
  80
 • Server
  Chaos

Recent Profile Visitors

74,000 profile views
 1. เพราะคิดถึงจึงกลับมาหา 💗

  1. Sael Maewnam

   Sael Maewnam

   ลองเกนชินหรือยังคะ

  2. impeldown

   impeldown

   @Sael Maewnam ตอนนี้ทำสตรีมและคอนเท้นเกนชินอยู่ครับ เป็นเกมหลักไปแล้ว 🤣

  3. Sael Maewnam

   Sael Maewnam

   @impeldown ต้องเปลี่ยนstatusใหม่เป็น "เพราะResinหมดจึงกลับมาหา"

    

   เอาUIDมาแอดเพื่อนหน่อย

 2. ถ้าไม่รัน RO แล้วการ์ดยังทำงานหนักหรือไม่ (ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้เป็นที่เกม) ดูว่ามีโปรแกรมพื้นหลังที่รันใช้งานการ์ดหรือไม่ ถ้ามีก็และเป็นโปรแกรมที่ไม่จำเป็นก็ปิดการทำงานหรือถอนการติดตั้งโปรแกรมนั้น ถ้าไม่มีแสดงว่าเป็นปัญหาที่ตัวการ์ดจอ เช่น ซิลิโคนเสื่อมสภาพ พัดลมไม่ทำงาน ถ้ายังอยู่ในปรระกันแนะนำให้ส่งเคลมครับ (แต่1050Tiน่าจะไม่มีประกันเหลือแล้ว) แนะนำให้หาร้านที่รับซ่อมอุปกรณ์เหล่านี้ครับ
 3. ใน PC ทำได้นะครับ ไม่แน่ใจว่าลงไดร์เวอร์เรียบร้อยไหม เพราะ Vega8 มันเป็นการ์ดจอจากฝั่งของ AMD จึงต้องโหลด Radeon Software มาติดตั้งครับ (ไม่ใช่ Nvdia)
 4. สงสัยครับว่า C.Harpy มีคุณสมบัติแบบนี้มานานแล้วเหรอ?

  ตอนอยู่ ExE ผมก็เข้าใจว่ามันลดดาเมจจากไร้รูปได้ 15% เพราะผมเอาไปใช้กับเซต Sage แล้วเทสทีนากาชั้นสี่ (ตอนที่กำลังเก็บข้อมูลเขียนกระทู้"ขยะยืมเพื่อน คลิปยืมพ่อ") ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ก็หมายความว่าเรามีของดีอยู่ในมือมาตลอดแต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์เลยสินะ 

  #กำหมัด ให้กับความไม่รู้

  1. azzazz

   azzazz

   ผมพอคุ้นๆว่ามันเคยเขียนผิดมาก่อนหรืออย่างไรนี่แหละ ว่ามันกันไร้รูปร่างหรือกันการโจมตีปกติ 15%

 5. อาบน้ำ ปะแป้ง ห่มผ้า หลับตา ฝันถึงเธอวววว... หยอกๆๆ ดันนี้ถูกเอาออกไปนานแล้วจ้า ครั้งก่อนตอนที่ exe เอาเข้ามาก็ทำเอางงเป็นแถบๆ
 6. ตอนคุยกับ npc คนสุดท้ายเลือกตัวเลือกถูกไหมครับ?
 7. การทำเควสอีเดนที่เลเวลสูงกว่าจบแล้วก็ไม่จำเป็นต้องทำเควสที่เลเวลต่ำกว่าครับ เพราะไอเทมที่ได้จากเควสเลเวลที่สูงกว่าจะมีประสิทธิภาพดีกว่าและไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือฝากคาฟร่าได้อยู่แล้ว นั่นหมายความว่าสามารถปล่อยทิ้งไว้แบบนั้นก็ได้ครับ ไม่เสียหายอะไร ถ้ารำคาญการแจ้งเตือนเควสก็แค่เข้าไปกด inactive ใน Alt+U ครับ ปล. การขุดกระทู้ที่เข้าข่ายสแปมถือว่าผิดกฎบอร์ดนะฮะ
 8. จากในภาพ BS เวล 86 แบกน้ำหนักได้ 4630 แสดงว่าคงไม่ได้อัพ STR เลยสินะครับ แนะนำให้อัพ STR เพิ่มครับ เพราะทุกๆ STR หนึ่งหน่วยจะทำให้แบกน้ำหนักได้เพิ่มขึ้นอีก 30 หน่วย ปล. เวลาแนบรูปจาก Picz ให้เลือกใช้ URL รูปภาพ หรือลิ้งบรรทัดที่สองครับ
 9. เรื่องนี้แก้ไม่ได้ครับ แนะนำให้เล่นในเซิฟเวอร์ที่ใกล้ที่สุดดีกว่าครับ
 10. ผมเป็น sniper เวล 85
  prtwiki แนะนำสามตัวนี้ให้ผมไปเก็บเวล

  qLpH5E.png

  เห็น exp แล้วตื่นเต้ลมากเลยฮับ <3

  #หยอกๆ

 11. ถ้าชื่ออาวุธขึ้นเป็นสีแดงก็แสดงว่าแตกครับ ตอน cbt ผมก็เคย แต่คิดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการเข้าปาร์ตี้กับ BS แล้วเขาดันกดสกิล Power Trust (สกิลตัวแดง) ซึ่งสกิลนี้มันมีโอกาสจะทำให้อาวุธแตก ยกเว้นอาวุธประเภท Axe / Mace / Staff ครับ * อาวุธแตกสามารถซ่อมได้ที่ npc หรือ BS บางคนครับ
 12. เดี๋ยวนี้มันไม่จำเป็นแล้วครับ เพราะมีอาชีพ sage ที่สามารถสร้างใบธาตุ/เคลือบธาตุได้ ที่สำคัญคืออาวุธธาตุมันไม่มี option และใส่การ์ดไม่ได้ซึ่งมันเป็นปัญหาอย่างมากในการสู้กับมอนสเตอร์เลเวลสูงๆที่มีเลือดหลักแสนหลักล้านครับ
×
×
 • Create New...