Jump to content

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

Thanawat Aphicho

Junior
 • Content Count

  76
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

2 Neutral

About Thanawat Aphicho

 • Rank
  Swordman

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับตอนนี้ ตัดสินใจไปซอครับปั้นโซลิ่งกับพระพ่วงไว้แล้วครับ ถ้าอยากเล่นวอก็น่าจะเล่นได้สบายๆครับเพราะของน่าจะใช้ด้วยกันได้
 2. พอดีอยากเล่นสายเวทย์ครับใจรักถึงแม้จะรู้ว่ามันต้องพึ่ง party ในหลายๆอย่าง เลยมีคำถามครับว่า 2 ตัวนี้ถ้าจะ solo มันพอจะได้มั้ย 1. 100 ชั้น 2 อาชีพนี้อาชีพไหน เวิคกว่ากันครับ ถ้า Solo 2. เรื่องการเก็บเลเวลและฟามมอน 2 อาชีพนี้อาชีพไหนดีกว่ากันครับ
 3. ผมเปลี่ยนrg แล้วครับด้วยกาปาโล่รัวๆ ที่ริ่งหินริ่งไฟ ดีหน่อยที่ตอน 92 มีพี่พาบิน magma ครับเลยสบาย ที่ดองพ้อยไว้ เพื่อที่จะคิดว่าจะลง vit หรือ agi แต่ผมเลือก vit ไปแล้วครับ stat ตอนนี้ str 93 vit 60 int 30 dex80 กะว่าจะดัน str ไว้ที่ 100 พอก่อนครับ แล้วว่าจะดันvit มา 90 แล้วลง dex ต่อยัน 90 จากนั้นค่อยดัน str 120 ครับ ของใส่ตอนนี้ก็มีโล่กันมอนตามที่จะไปครับ รอ overband เต็มอย่างเดียวครับตอนนี้จะได้ลองว่ามันเป็นยังไงบ้างการบริหาร sp จะพอหรือไม่ถ้าไม่พอก็ต้องทำ bishop มา่ชวยครับ เซิฟตอนนี้คนน้อยลงมากด้วยครับ freya การจะหาตี้หุ่นตี้แมกม่า ยากมากครับวันๆนึงมีแค่ ตี้เดียวครับ
 4. ทีมงานจะเห็นบ้างมั้ยนะ ขนาด ticket ผมส่งไป 18 วันแล้วยังนิ่งไม่มีคนมาตอบ ticket ผมเลย แย่มากๆ
 5. ของผมมันเป็นกิจกรรม RO TACTIC ครับ ของไม่เข้า id ผมครับ เซงมากแจ้งไปก็เงียบหาย ไม่มีการตอบกลับจากทีมงานแต่อย่างใด อุตส่าห์เล่น หวังจะเอาของฟรีๆเล็กๆน้อยๆ โคตรรุ้สึกแย่ครับ ไม่มี lives chat ไม่มีอะไรเลยที่สามารถติดต่อแจ้งปัญหาได้ ระบบ ticket ที่มีก็ไม่ตอบ แย่มากๆครับ ไม่รู้จะหันไปพึ่งทางไหนแล้วครับ ไม่รู้ทีมงานสิงอยู่ใน prt กันบ้างมั้ย เผื่อมาเห็นจะได้แก้ไขครับ
 6. ไม่ดีกว่าครับ 555 สงสารเพื่อนครับตอนนี้มีพี่ๆ พาบินแมกม่าชิวๆเลยครับ เบื่อๆก็ไปหาตี้ลาก น่าจะเปลี่ยน rg ก่อนรุ่งเช้าครับ เวล 96 แล้วตอนนี้
 7. รีสเตตัสมันคิดค่าหินยังไงหรอครับ เวลเท่าไหร่ใช้เท่าไหร่บ้างครับ แล้วที่บบอกว่าอัพ int agi นี่ อัพอย่างละเท่าไหร่บ้างครับ ตอนนี้ status ผม str 90 agi 1 vit 40 int 30 dex 70 luk 1 ดองพ้อยไว้อัพตอนเปลี่ยน royal อีกทีครับ แต่ตัวผมมี รูนแฮ ปากดูด หอกlong horn แมงแดง อยู่ครับแล้วก็เสื้อกร sp กำลังลังเลอยุ่ว่าจะเล่นอัพอิ้นค่อยๆรีspเอา หรือ จะเผาsp โดยหวังพึ่งการดูดจากไอเทมดูดต่างๆที่มีเอา ต้องมานั่งคิดอีกทีครับถ้าเล่นสายนั่งรีsp เอาพระแต่งงานเอาไม่รู้sp จะพอใช้มั้ย ถ้าเกิดมันพอเนี่ยผมจะขาย rune hairband แล้วเอาไปลงที่หอก imp ครับ
 8. พอดีผมส่งไปนานมากๆแล้วไม่รู้ว่าผมส่งผิดตรงไหนหรือเปล่าครับใครเคยส่งช่วยแนะนำผมทีครับ
 9. สะท้อนน่าจะไม่ไหวปั้มครับ 555 ไม่เคยเล่นด้วยกลัวพลาด
 10. ขอบคุณครับตอนนี้อัพ ชิวเชน ชีวิตดีขึ้นครับ เวล 89 แล้ว ไกล้ได้ไปลากแมกมา่าแล้วครับ sp ไม่หมดครับมีพระ sp
 11. status กับของสวมใส่ตามภาพเลยครับ ถ้าเล่นสายนี้มีสกิลไหนแนะนำให้อัพไว้ใช้เก็บเลเวลมั้ยครับพอไม่มี agi แล้วเดินตีชิลๆเหมือนตอนเป็น Crusader ไม่ได้เลยครับช้ามากๆ พวกสกิลปาโล่ต่างๆอัพมาได้หรือไม่ครับ ลองอัพ shield boomerang มาเลเวล 3 ปาเบาเกินครับ จบมอนไม่ได้ด้วย ขอคำแนะนำทีนะครับ TT
×
×
 • Create New...