Jump to content

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

Alvin

High Class
 • Content Count

  4,153
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  120

Alvin last won the day on September 1 2020

Alvin had the most liked content!

Community Reputation

1,772 Excellent :)

About Alvin

 • Rank
  Dragon Knight
 • Birthday June 24

Badges

Game Information

 • ชื่อตัวละคร
  Alvin
 • Job
  High Wizard
 • Lv.
  92
 • Server
  Hera

Recent Profile Visitors

129,193 profile views
 1. อันนี้ไม่ได้จำนะ เลื่อนฟีตอ่านผ่านๆเก็บข้อมูลที่คนพูดๆกันโดยรวมๆ ข้อมูลมีทั้งจริงและไม่จริงปนๆกันไม่ใช่เรื่องแปลก คนในนี้คอนเฟริมมันจะเป๊ะและน่าเชื่อถือมากกว่า
 2. โอ้ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ รอดูต่อไปก่อน ส่วนเรื่องบอท ช่วงแรกรบกวนอย่างมากครับ ตอนนี้คาดว่าน่าจะลดลง อาจจะลดจนน่าจะพอมองข้ามได้แล้ว
 3. จิตวิญญาณข้า อยู่ในตัวนั้น... มาตั้งหลายปี ตอนเริ่มใหม่รอบแรก สภาพดูไม่จืดจนต้องหยุดชั่วคราว จะกลับไปก็คงต้องมีอะไรที่พีคกว่านี้ เหมือนจะเห็นแวปๆว่าอัพเดทแต่ไข่ป่ะ? ไม่มีแพทใหม่คืบหน้าจริงๆจังๆ ถ้ามันดูสดใสก็น่าเล่น ตอนนี้ก็ยังวนมาดูบอดเรื่อยๆ ถ้าเอาตอบกลับไวทันใจก็อาจจะต้องเฟส ไม่ก็ช่องยูทูปแทน
 4. จริงๆ ถ้ามันจะโอนก็ทำได้นะเจ้าอุ๋งๆ แค่โอนข้อมูลตัวละครกับของมา ส่วนรายละเอียดของ หรือสูตรอะไรเพี้ยนก็เปลี่ยนให้หมด ให้เหมือนกัน จะได้ไม่ต่างอย่างที่อ้าง เห็นมันชอบเปิดเซิฟใหม่ ก็เปิดเซิฟใหม่ไปสิ แล้วโอนข้อมูลมา ส่วนเรื่องของไหนดีไม่ดีหลังเปลี่ยนข้อมูล คนเขาหาทางกันได้เอง รีโวเพิ่มคลาส 3 ก็เฉยๆได้หมด ใคร 99 ไฮคลาสแล้วก็พร้อมเปลี่ยนได้เลย ส่วนใหญ่น่าจะไม่อยากเริ่มใหม่ ไม่ก็ผูกพันตัวละครเก่าที่เล่นมาอย่างยาวนาน แต่ถ้าเขาอยากทิ้งฐานลูกค้าเก่าก็ไม่เป็นไร คนเล่นปัจจุบันน่าจะเยอะอยู่แล้วจนสามารถทำอะไรก็ได้
 5. จริงๆก็รู้แกวนานแล้วแหละ แค่อยากรอฟังเฉยๆจะตอบว่าไง ท่าทีความใส่ใจแลดูไม่มีคงจะยากที่จะโอนมา ตอนนี้พยายามหาเหตุผลกลับไปเล่นอยู่เรื่อยๆแต่ก็หาไม่ได้ แม้จะเป็นเซิฟใหม่ก็ตาม เกมยังไม่ได้ลบ เปิด client อัพเดทไม่ค้าง fail แบบมะก่อนแล้วแต่ยังไม่รู้จะเข้าไปทำไม คลาส3ก็สนอยู่ แต่แรงผลักดันแค่นี้ไม่แรงพอ... อยากทำคลิปอีกแต่มันต้องมี passion มากพอไม่งั้นคลิปจะกลายเป็นทำส่งๆตามหน้าที่ ก็ไม่ได้อีก
 6. คิดแบบนั้นเหมือนกัน เกือบทั้งหมดคิดว่าโวยวายเอาแรงกดดันจากสังคมเพื่อมา กดดันให้ปลดแบน แต่โอกาสทีมงานพลาดก็มี เผื่อไว้ 1% แล้วคนที่ซวยติดต่อไปทีมงานก็ไม่สนใจ ไม่อะไร ก็อาจจะต้องโวยวายเป็นธรรมดา และการเผยหลักฐาน จะทำให้พวกที่โดนเรียนรู้ว่าต่อไป ต้องหลีกเลี่ยงแบบไหน เพราะเราพลาดตรงนี้มา (จากหลักฐาน) ส่งผลให้จับได้ยากขึ้นในอนาคต
 7. เกมทุกเกม มีเปิดก็มีปิด แต่จะเร็วหรือช้าก็อีกเรื่อง ส่วนใหญ่ก็เป็นตามเหตุผลข้างต้นนั้นน่ะแหละ แต่บางทีก็ไม่เสมอไป อย่าง Getamped ที่ผมเล่น เปิดมา 16 ปีละ (เท่าที่รู้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะปิดซักนิด ทรงๆเรื่อยๆ คาดว่าจะเปิดถึง 20 ปี ด้วยซ้ำ) แม้แต่ผมก็ยังฉงน เพราะถ้ายึดสัญญาณปิดพวกนั้น มันน่าจะเดี้ยงไปตั้งแต่เปิดมาประมาณปีที่ 8-10 ไม่เกินนี้ งงมั๊ยล่ะ งงดิ สัญญาณปิดที่ว่าทั้งคนน้อย (ปัจจุบันน่าจะประมาณ 50-200 คนที่ออนพร้อมกัน เล่นจริงทุกคนไม่น่าเกิน 1000) ระบบมีปัญหาเป็นพักๆ(แต่คนก็ให้กำลังใจแก้) โปรโกงเล่นก็เคยเจอแต่หายไปละ (คงเพราะคนเล่นน้อยจนคนโกงมันเลิกไปด้วย) ผู้เล่นกร่างก็เคยมีแต่ป
 8. เราไม่รู้ว่าโดนใบ้แดงด้วยข้อหาอะไรเลยตอบยาก เจ้าตัวรู้ดีสุด ตามปกติการใบ้หรือแบนใคร ทีมงานถ้าทำตามกฏไม่สามารถแบนผู้เล่นตามใจชอบได้ มันต้องมีหลักฐาน ถ้าทีมงานแบนเพราะไม่ชอบขี้หน้า ถ้าทำแบบนี้ คนๆนั้นก็ผิดกฏมีบทลงโทษในการทำงานเอง ถ้าทุจริตเสกของให้ก็ไล่ออกเป็นต้น ถ้าหมวกปิโก๊ะปากรุ้ง ไม่น่าจะใช่แบนบอท กรณีทีมงานลงสนามเองเห็นแล้วคาดว่าไม่น่าจะใช่ไว้ก่อน อาจโดนข้อหาอื่น
 9. กำไรปัจจุบันอาจบอกได้ไม่มาก แต่แน่ๆคือไม่ปิดในปีเดียวแน่ แต่ความเชื่อมั่นและอีกหลายๆอย่างมันสื่ออนาคต ระวังตรงนี้ด้วยและก็อย่างที่อุ๋งๆบอก มันเอากลับยาก ถ้าผู้เล่นตัดใจเมื่อไหร่ การจะดึงกลับมาเล่นยากกว่าการดึงไม่ให้เลิก
 10. ต่อให้แย่แค่ไหน 1 ปีมันเกินแน่ๆครับ ถ้ามันไม่ถึง 1 ปีผมอยากเห็นเหมือนกันว่าระดับเจ้าของมาเปิดเองไม่รอดใน 1 ปี ภาพพจน์แบรนด์เสียหายไม่น้อย ต่อให้แย่นรกแตกจริงๆ ไม่น่าจะต่ำกว่า 3-5 ปีหรอกครับแต่ผมเชื่อว่าเกินนั้นแน่ๆ
 11. ก็ถึงบอกไง ว่ามันควรจะไวกว่านี้ทั้งๆที่มันเป็นแค่ทางผ่าน เพราะต่อไปเราก็มีเล่นตัวอื่น มันก็ต้องมาปั้นใหม่อยู่ดี ไม่พ้นเล่นตอนยากของจริงกันแน่นอน
 12. DPI 500 เอิ่มม ไม่เคยใช้ช้าขนาดนั้น ผมตั้ง DPI ไว้ที่ 3000-3100 ตลอดเวลา ถ้าตั้งแค่ 500 กว่าจะลากสุดขอบจอเกรงว่าที่รองเม้าส์ผมต้องยาวถึงปากซอยนู่น ที่พอแนะนำได้รองปรับ Polling Rate เป็น 1000 ดูครับอาจจะดีขึ้น -----------------------------------------------
 13. ตอนเซิฟ *2 ก็ขึ้นใช้ได้อยู่ ถ้าให้ไล่เก็บเควสป้ายอย่างเดียวคงผ่าน เล่นหลายตัวต้องแบบนี้ทุกตัว ส่วนสมัย AS ที่มอนยังไม่ใช้สกิลเคยเล่น เล่นวิจน 93 ฟอสจูเรดิกขึ้นตัวละ 0.1 หรือ 2 ตัวขึ้นที ซึ่งตอนนั้นมันจบที่ 99 ไม่มีไฮคลาสคือมัน Hi-End แค่นั้น แต่ปัจจุบันมันเหมือนเริ่มต้นจริงๆตอนคลาส 3 การเวลมันง่ายกว่าสมัย Revo เยอะ มอนมันก็เลือดน้อยลงแต่ก็ยังรู้สึกเสียเวลาตรงคลาส 2 และไฮคลาส ต้อง 99 สองรอบทั้งๆที่มันแค่ทางผ่านแค่รู้สึกว่ามันนานไปสำหรับทางผ่าน และจากตอนเซิฟทดสอบ เซิฟคูณช่วงท้ายประมาณ *3 ได้ มีกดบัฟ มีคทาเสริม มีแหวนครบหมดเข้าไปอีก มันไวอยู่นะ แบบนั้นโอเคเลย แต่พอมาเซิฟจริง ถ้าไม่มีค
 14. มันไม่ได้ยากขนาดนั้นหรอกครับ แต่รู้สึกว่าใช้เวลานานกว่าที่ควรจะเป็นโดยเฉพาะไปตีมอน ถ้ารอเก็บเควสป้ายอันนั้นก็อีกเรื่องนึง ป้ายให้เยอะอยู่แต่เงินหรือของไม่ได้เลย
×
×
 • Create New...