Jump to content
 • สมัครสมาชิก

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

zalimJoke

High Class
 • Content Count

  340
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  29

zalimJoke last won the day on January 17

zalimJoke had the most liked content!

Community Reputation

317 Excellent

About zalimJoke

 • Rank
  High Swordman

Badges

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ไม่จริงครับอัพเดทข้อมูล ณ วันที่ 16 มกราคม 2564 ตอนนี้เซิฟเกาหลีไม่ต้องต่อ VPN และเล่นบราวเซอร์ตัวไหนก็ได้ครับ เริ่มตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Ping จะน้อยกว่า iro เล็กน้อยหน่วงน้อยกว่า
 2. พูดถึงดรอปเรทบาโกก่อนละกัน เชื่อหรือไม่ว่าแต่ก่อนบาโกทั้งวิญญาณและตุ๊กตาไม่ได้ดรอปง่ายขนาดนี้สมัยก่อน 1เดือนผมลง 16 ตัวละคร ต่อ1อาทิตย์ นั้นหมายถึงผมเปิดกล่องบาโก 64 กล่องต่อ1เดือนจะได้วิญญาณและตุ๊กตา แค่อย่างละ 1ครั้งหรือไม่ได้เลยก็มี ทำให้ผมไม่แปลกใจที่คนทำอันแรกขาย 1 แสนบาทเพราะน่าจะรู้ว่ามันได้ยากมาก แต่ที่GGT เปลี่ยนอัตตาการดรอปทำให้มันดรอปง่ายกว่าแต่ก่อน แต่ถึงอย่างนั้นที่เซิฟ GGT ก็โดนลดอัตตาดรอปน่าจะ x0.5
 3. Party ประจำ 5 คนในกิล 1 อาทิตย์ต่อครั้ง ลงร้อยชั้น ลงทุกวันที่คนอยู่ครบหรือเกือบครบ หนอน ดันทอย ส่วนตัวแยกกันลง บาโก OGH กรแดง เวลาที่เหลือแยกกันเก็บเวลตัวรอง เพราะตัวหลักปั้นมาเพื่อลงกันเป็นตี้ตอนนี้ก็175 กันหมดแล้ว ตัวรองจึงเน้นเป็นตัว solo ดันหาของส่วนตัวกันมากกว่า เควสป้ายส่วนตัวผม จะเลือกทำทั้งหมด รับทุกกระดาน 100+ เพราะคิดว่าวันนึงไม่ได้ไปเวลไหนอีก ถึงจะได้เปอน้อยแต่ก็คุ้มสำหรับหนึ่งวัน
 4. คลังกิลเหมาะกับคนของล้นๆ เก็บเวลกินเหลือๆ ได้ช่องเก็บของเพิ่มตั้ง 500 ช่อง
 5. น่าจะกิลของนินจาคลาส 2 เฉพาะตัวชาย Kagerou ชื่อสกิล Shadow Warrior จะเป็นบัพให้ออกสกิลดับเบิ้ล เสียsp 1 ต่อวินาที ระยะเวลา 180 s
 6. สำหรับเซิฟ GGT ถ้าใครมีกระป๋องแมวเยอะๆ สามารถกดกระป๋องมาเกาะแมวแล้วใช้วาปได้สะดวกไปอีกแบบ
 7. ของสวมใส่ต้องชุดเวล 100 พร้อมกับอาวุธ 100 นะครับ ดูชื่อดีๆครับ ฉะนั้นได้ตามที่บอกครับถ้าส่วมใส่ครบและถูกเซต
 8. เอาแบบไม่ต้องคิดมากก็แค่เวลอาชีพที่ต้องการให้ได้สักเวล 100ก็พอครับ เอาส่วนอาวุธกับชาโดว แล้วก็หมวกคุณสมบัติคล้ายไรเวิด แค่นั้นครับ เพราะของสวมใส่อื่นๆคือ150 แล้วก็คอสตอน175 เราไม่ต้องการ ปั้นตัวที่อยากเล่นทิ้งเอาไว้แค่นั้นครับ ไม่ต้องคิดว่าจะเอา175เอาแค่ของสวมใส่ฟรีติดตัวไว้ก็พอ
 9. ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรครับ แล้วก็ปัจจัยมันเยอะก็ถูกแล้วครับ ถ้าเล่นจนชินก็จับจังหวะได้ และสามารถแยกแยะคนใช้โมชั่นกับไม่ใช้ออกด้วย
 10. รวมถึงคนด้วยนะครับแต่คนจะเปลี่ยนธาตุตามเสื้อที่ใส่เช่นเสื้อไฟ การ์ดนี้ก็จะไม่มีผล มีการ์ดที่คุณสมบัติคล้ายๆกันก็คือ Aqua Elemental Card ลดพลังโจมตีจาก monsters ธาตุ water 20% เพิ่มพลังโจมตีกับ monsters ธาตุ water 5% ประเภท : Card ใช้กับ : Shield น้ำหนัก : 1 Centipede Card ลดพลังโจมตีจาก monsters ธาตุ poison 20% เพิ่มพลังโจมตีกับ monsters ธาตุ poison 5% ประเภท : Card ใช้กับ : Shield น้ำหนัก : 1 ประมาณนี้มีอีกหลายใบอยู่แถวโซนเมืองใหม่ทั้งนั้น
 11. ครับผมตามนี้เลย ค่อยๆทำของไม่ต้องรีบครับ ของมีแต่ราคาลงเรื่อยๆ ได้ใช้แน่นอน บาโกก็แทบจะเหลือ 30ต้นๆละ
 12. หอกอิม ผมถือเป็น eng game ของRG สายแบนชิ่งนะครับ ออฟea ใช้ยาวๆ ล่าบอสใส่ม้าดำ ทั่วโลกใช้as หรือการ์ดเฉพาะทาง sp ก็มีเซตชาโดว ออฟคอสตูม มัพมังกร ตามงบเลยหรือจะเปิดสะท้อนใส่คอบแบตเช่าให้spเด้งก็ได้ ค่อยๆเป็นๆค่อยๆไปครับของrg แทบจะตายตัวครับเก็บเล็กผสมน้อยไป ตัวอย่าง ถ้าไม่นับกระเป๋าซึ่งที่ggt น่าจะต้องหามัพหนอนมาใช้แทน ส่วนหมวก****็น่าจะเปลี่ยนเป็นม้าขาวสำหรับล่าบอส หรือหมวก atk อื่นๆแทนเดี๋ยวนี้มีให้เลือกเยอะ
 13. ทำลูกธนูสำหรับพวกใช้ บิ๊กครอสก็เยอะครับ Immaterial Arrow ธนูวิญญาณ Arrow of Shadow ธนูมืด
 14. จริงๆถ้าผมให้คะแนน GGT หลังจากเกือบจะ 3 เดือนอีกไม่กี่วัน ผมที่เป็นคนเล่นมายาวนาน ผมให้ 8/10 เลยนะครับ ตอนเปิดเซิฟเซิฟ 2 เดือนแรกมีปัญหาทุกอาทิตย์แก้กันอาทิตย์ต่ออาทิตย์ แนวทางการแก้ไขถือว่าไวระดับที่ไม่เคยมีค่ายเก่าทำได้ทั้ง as exe คงเพราะเป็นเจ้าของ เรื่องเก่าๆที่เคยส่งบัคแก้ปัญหา ตั้งแต่สมัยas ถูกแก้ไขในค่ายนี้เยอะมาก ปัญหาที่พบน่าจะเป็นปัญหาที่ทีมงาน น้อยเกินไปเทียบกับประชากรในเซิฟ ปัญหาส่วนบุคคลได้รับการแก้ไขช้า สิ่งที่เซิฟควรจะเริ่มทำคือแพท เนื่องจากเป็นเซิฟใหม่และโดนดองเเพทมานานควรอัพ 2 เดือนครั้งได้ละ เพราะก่อนเซิฟเปิดตอนโปรโมทใช้คำว่าจะทำให้เซิฟตามแพทเกาหลีหรือใกล้เคียง ถ้าจะทำต้องเริ่มไม่งั้น 3-5 ปีก็ไม่ทันแพทห่างเยอะมาก
 15. ผมอ่านมาจนเบื่อมากเลยกับการให้ทำนั้นนี้เผื่อจะได้แก้บอทได้ ที่ผมพูดแบบนี้เพราะว่าเรื่องบอทมันคู่ Ro มานานผ่านมาทั้ง As exe ก็พยายามแก้ในแบบตัวเอง ถ้าคนเก่าๆที่เล่น Ro มาต่อเนื่องจะรู้ว่าทั้งหมดที่คนเสนอแนวคิดวิธีแก้บอท ล้วนเคยถูกทำมาแล้วไม่ค่าย As ก็ Ro ยกตัวอย่างเช่น สมัครไอดีต้องยืนยันตัวตน as ทำมาแล้ว เติมเงิน as ทำมาแล้ว เซิฟที่จะต้องจ่ายค่าสมัครก่อนเข้าเล่น as ทำมาแล้ว อัพเดทตัวป้องกัน exe ทำมาแล้ว ไล่แบนไอพีเครื่อง as ทำมาแล้ว และอีกมากมายผมอ่านแล้วก็ได้แต่คิดว่า สงสัยตอนเรื่องพวกนี้เกิดหลายๆคนอาจจะไม่ได้เลน ส่วนเรื่องเกมส์ปิดตัวนั้น อย่าได้คิด ไม่มีทางเล่ยถ้าได้เห็นยอดผู้เล่นที่แทบจะคงเส้นทั้งที่ในเฟสบ่นเลิกๆ แต่ยอดไอดีก็ยังเป็นตัวยืนยันว่า ส่วนน้อย ถึงจะมีปัญหามากมายที่ผ่านมาก็พยายามแก้ให้ผ่านไปได้ อยู่กันอีกยาวๆไม่ว่าจะแพทหรือเซิฟแบบใหม่มาหรือไม่คนก็ยังวนเวียนอยู่
×
×
 • Create New...