Jump to content

zalimJoke

High Class
 • Content Count

  345
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  30

zalimJoke last won the day on February 26

zalimJoke had the most liked content!

Community Reputation

318 Excellent

About zalimJoke

 • Rank
  High Swordman

Badges

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. มันเก่าไปแล้วครับ สำหรับการสนใจสเตตัสโฮมุน สมัยนี้เลี้ยงเผื่อเอาสกิลมาใช้มากกว่า
 2. ในช่องที่ผมวง กดลูกศรชี้ลงแล้วกดเปลี่ยน แล้วกดok แล้วลองเข้าดูครับไล่กดทีละอัน เปลี่ยนอันหนึ่ง ok แล้วลองเข้าสลับแบบนี้ให้ครบดูครับ คิดว่าน่าจะได้ครับ
 3. กล่อง 9 ไม่มีfix ครับ จริงๆน่าจะพูดผิดใน live
 4. ไม่จริงครับอัพเดทข้อมูล ณ วันที่ 16 มกราคม 2564 ตอนนี้เซิฟเกาหลีไม่ต้องต่อ VPN และเล่นบราวเซอร์ตัวไหนก็ได้ครับ เริ่มตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Ping จะน้อยกว่า iro เล็กน้อยหน่วงน้อยกว่า
 5. พูดถึงดรอปเรทบาโกก่อนละกัน เชื่อหรือไม่ว่าแต่ก่อนบาโกทั้งวิญญาณและตุ๊กตาไม่ได้ดรอปง่ายขนาดนี้สมัยก่อน 1เดือนผมลง 16 ตัวละคร ต่อ1อาทิตย์ นั้นหมายถึงผมเปิดกล่องบาโก 64 กล่องต่อ1เดือนจะได้วิญญาณและตุ๊กตา แค่อย่างละ 1ครั้งหรือไม่ได้เลยก็มี ทำให้ผมไม่แปลกใจที่คนทำอันแรกขาย 1 แสนบาทเพราะน่าจะรู้ว่ามันได้ยากมาก แต่ที่GGT เปลี่ยนอัตตาการดรอปทำให้มันดรอปง่ายกว่าแต่ก่อน แต่ถึงอย่างนั้นที่เซิฟ GGT ก็โดนลดอัตตาดรอปน่าจะ x0.5
 6. Party ประจำ 5 คนในกิล 1 อาทิตย์ต่อครั้ง ลงร้อยชั้น ลงทุกวันที่คนอยู่ครบหรือเกือบครบ หนอน ดันทอย ส่วนตัวแยกกันลง บาโก OGH กรแดง เวลาที่เหลือแยกกันเก็บเวลตัวรอง เพราะตัวหลักปั้นมาเพื่อลงกันเป็นตี้ตอนนี้ก็175 กันหมดแล้ว ตัวรองจึงเน้นเป็นตัว solo ดันหาของส่วนตัวกันมากกว่า เควสป้ายส่วนตัวผม จะเลือกทำทั้งหมด รับทุกกระดาน 100+ เพราะคิดว่าวันนึงไม่ได้ไปเวลไหนอีก ถึงจะได้เปอน้อยแต่ก็คุ้มสำหรับหนึ่งวัน
 7. คลังกิลเหมาะกับคนของล้นๆ เก็บเวลกินเหลือๆ ได้ช่องเก็บของเพิ่มตั้ง 500 ช่อง
 8. น่าจะกิลของนินจาคลาส 2 เฉพาะตัวชาย Kagerou ชื่อสกิล Shadow Warrior จะเป็นบัพให้ออกสกิลดับเบิ้ล เสียsp 1 ต่อวินาที ระยะเวลา 180 s
 9. สำหรับเซิฟ GGT ถ้าใครมีกระป๋องแมวเยอะๆ สามารถกดกระป๋องมาเกาะแมวแล้วใช้วาปได้สะดวกไปอีกแบบ
 10. ของสวมใส่ต้องชุดเวล 100 พร้อมกับอาวุธ 100 นะครับ ดูชื่อดีๆครับ ฉะนั้นได้ตามที่บอกครับถ้าส่วมใส่ครบและถูกเซต
 11. เอาแบบไม่ต้องคิดมากก็แค่เวลอาชีพที่ต้องการให้ได้สักเวล 100ก็พอครับ เอาส่วนอาวุธกับชาโดว แล้วก็หมวกคุณสมบัติคล้ายไรเวิด แค่นั้นครับ เพราะของสวมใส่อื่นๆคือ150 แล้วก็คอสตอน175 เราไม่ต้องการ ปั้นตัวที่อยากเล่นทิ้งเอาไว้แค่นั้นครับ ไม่ต้องคิดว่าจะเอา175เอาแค่ของสวมใส่ฟรีติดตัวไว้ก็พอ
 12. ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรครับ แล้วก็ปัจจัยมันเยอะก็ถูกแล้วครับ ถ้าเล่นจนชินก็จับจังหวะได้ และสามารถแยกแยะคนใช้โมชั่นกับไม่ใช้ออกด้วย
 13. รวมถึงคนด้วยนะครับแต่คนจะเปลี่ยนธาตุตามเสื้อที่ใส่เช่นเสื้อไฟ การ์ดนี้ก็จะไม่มีผล มีการ์ดที่คุณสมบัติคล้ายๆกันก็คือ Aqua Elemental Card ลดพลังโจมตีจาก monsters ธาตุ water 20% เพิ่มพลังโจมตีกับ monsters ธาตุ water 5% ประเภท : Card ใช้กับ : Shield น้ำหนัก : 1 Centipede Card ลดพลังโจมตีจาก monsters ธาตุ poison 20% เพิ่มพลังโจมตีกับ monsters ธาตุ poison 5% ประเภท : Card ใช้กับ : Shield น้ำหนัก : 1 ประมาณนี้มีอีกหลายใบอยู่แถวโซนเมืองใหม่ทั้งนั้น
×
×
 • Create New...