Jump to content

sweetyblack

High Class
  • Content Count

    178
  • Joined

  • Last visited

Community Reputation

12 Good

About sweetyblack

  • Rank
    Knight

Game Information

  • ชื่อตัวละคร
    ๐`จ้าวลัทธิ
  • Job
    Arch Bishop
  • Lv.
    122
  • Server
    Chaos

Recent Profile Visitors

1,034 profile views
  1. เป็นเศร้า 5555 ส่วนมากไม่ได้หวังดาเมจที่ออกจากการตีปกติเลย หวังจาก Duple Light และ auto spell อื่นๆ ซะมากกว่า ก็คงน่าจะปล่อยว่างทิ้งไว้ละกัน
  2. เนื่องจาก ผมเล่น Bishop สายบู๊ (First Time in 3rd Server) เพราะ มีใจรักในการเป็น Solo Leveling เนื่องจากเป็นอาชีพที่ มีครบทุกอย่าง (ยกเว้นความเก่ง) โดยมีสเตตัสปัจจุบันประมาณนี้ ปล. เผื่อไว้ให้ใส่ Star Gladiator หน่อยก็ดีนะครับ น่าจะโยกไปใส่ได้ อยากถามจะสอบถามเรื่อง Card สำหรับอาวุธ ที่จะใส่ใน +10 Death Note สักหน่อยครับ ว่าจะใส่อะไรดี รู้สึกว่าปิดมอนช้ากว่าคทาอีกอันมาก หรือปล่อยไว้ก่อน มีการ์ดแพทหน้าที่โอเคออยู่ ขอบอกไว้ก่อนว่า จะไม่ใส่การ์ด Lady Solace นะครับ เพราะ มีใน Mace แล้ววววว และอีกเหตุผลคือ มันทำให้อาวุธกลายเป็น ธาตุศักดิ์สิทธิ์ อีกด้วย (ทำให้ตีมอนเค
  3. ตอบข้อ1 ไม่มีครับ duple light คำอธิบายมันบอก "เมื่อโจมตีกายภาพระยะประชิด"
  4. พอเปลี่ยนเป็น shadow แล้ว มันรู้สึกท้อจัง ของก็ไม่มี เวลก็ยาก หมดกำลังใจ 😔😫

  5. ตายๆ!! ล่วงกว่าหุ้น ก็เงินที่จมกับเกมนี่แหละ หนีไม่ทัน!! 😂😂😂

  6. ทำ rouge สายแทรป จน99 ละเปลี่ยนเป็น stalker ละค่อยเล่นสายที่ชอบครับ เอาพรีสไปไว้ในดันเข้ คอยABกับแมกไว้เด้ง sp หรือไม่ก็ซื้อแหวน Shadow Ring มา 2 วง ไป Back Stap ตามที่ชอบเลย 2ทางนี้ น่าจะไวสุดละ
  7. ทำไมผมรู้สึกว่า พวกเค้ากำลังยื้อเวลา(อย่างมากกกกกก) ทั้งๆที่เกมมันก็มีอะไรอีกเยอะแยะให้อัพเดท
  8. เดียวพวกนั้นเห็นละท้อใจกันพอดี 555
  9. กลัวว่าจะโดยลอยแพมากกว่าอะสิ ถ้าที่นู๊นทำเงินได้ดีกว่า
  10. สวยทุกอันเลย อยากให้เข้าไทยบ้าง
  11. แปะครับ เควสนี้ มีแค่แร่ 3 อย่างที่ได้นะ -- -- 60% Chance -- -- Iron Ore x 5 -- -- 30% Chance -- -- Ruby x 5 -- -- 10% Chance -- -- Oridecon x 3 ตามนี้ http://ratemyserver.net/quest_db.php?type=40000&qid=40003
×
×
  • Create New...