Jump to content
 • สมัครสมาชิก

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

All Activity

This stream auto-updates     

 1. หลังจากชั่วโมง
 2. Today
 3. Yesterday
 4. ไม่จริงครับอัพเดทข้อมูล ณ วันที่ 16 มกราคม 2564 ตอนนี้เซิฟเกาหลีไม่ต้องต่อ VPN และเล่นบราวเซอร์ตัวไหนก็ได้ครับ เริ่มตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Ping จะน้อยกว่า iro เล็กน้อยหน่วงน้อยกว่า
 5. กรุณาส่งไฟล์ตามข้อความด้านล่าง ไปให้ customer care center build date: Jan 14 2021 build time: 12:15:56 C:\Program Files (x86)\Gravity Game Tech\RagnarokOnline\Ragexe.20210116184019.dmp
 6. คูณ EXP 50% วันที่ 16 - 18 ม.ค 2564 เวลา 12.00 น.

  📢 ประกาศจากทีมงาน Ragnarok Gravity Thailand
  .
  👉 ขณะนี้เซิร์ฟเวอร์เปิดให้บริการตามปกติแล้วนะคะ
  จะมีการเพิ่ม EXP UP 50% จนถึง วันที่ 18/01/64 เวลา 12.00 น.
  .
  สำหรับนักผจญภัยที่พบปัญหาสามารถติดต่อทีมงานได้ทาง
 7. Last week
 8. เพิ่มเติมนิดหนึ่ง สามารถไปแมพ Byalan Island (izlu2dun) ได้ในห้อง Eden เมื่อเข้ามาแล้วจะเห็น Npc Seafood (ปลาดาว) คุยกับเขาแล้วมอบหนวดปลาหมึก Fresh Octopus Leg 1อัน เขาจะส่งเราไป Byalan Island
 9. ลีคเปิดวันนี้ ประมาณตี 3 นะ HC SSF มี Event แจกตัง + แจกกล่องกาชา หลายร้อยรางวัล รางวัลใหญ่ รับเงินสด 300,000 บาท (โดยประมาณ) แล้วเจอกัน ปล. กาชาเกมส์นี้บอก Rate นะ
 10. อยากทราบวิธีลบแมพเทควันโด้ครับ มีคนยืนยันว่าลบได้แต่ไม่ได้บอกวิธี อยากทราบมากครับ
 11. เยี่ยมเลยค่ะ ได้ภาษาไปอีก ส่วน VPN มันต้องต่ออยู่แล้วค่ะ ไม่งั้นเล่นไม่ได้ 555 แต่ใช้แล้วมันก็ยังหน่วงมากๆ เทียบกับ IRO เล่นชิลไม่ต้องต่อ VPN เลย
 12. Promotion Flash Sales Mana Potion เเละ Giant Fly Wing 1 Day Box Event Event Festival กิจกรรมล่าปลาหมึก Updated and Fixed Cases อัพเดท Quest : The Sign เข้าสู่เซิฟเวอร์ ไอเท็ม Raksasa Dagger เเก้ไขให้สามารถลบ Enchant ได้ตามปกติ แก้ไขคำอธิบาย Sropho Card ให้ถูกต้อง หมดระยะเวลากิจกรรม X’mas ลบไอเทม Christmas Cake ออกจากเกมส์ ลบไอเทม Christmas Package ออกจากเกมส์ ลบ Effect ของไอเทม Costume Cat Santa Hat ลบ Theme Christmas และ Effect Snow ที่มา https://ro.gnjoy.in.th/patch-update-14่jan-2021/ Website RO : https://ro.gnjoy.in.th/ Website Gnjoy : https://www.gnjoy.in.th/ Webboard : https://ro-prt.in.th/forum/
 13. วันที่ 14 มกราคม 2564 (หลังจากปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) น. ไปจนถึง วันที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 12.00 น. ขั้นตอนและวิธีการเติมเงิน : คลิกที่นี่ ที่มา https://ro.gnjoy.in.th/flash-sales-14jan/ Website RO : https://ro.gnjoy.in.th/ Website Gnjoy : https://www.gnjoy.in.th/ Webboard : https://ro-prt.in.th/forum/
 14. ” เทศกาลงานเลี้ยงปลาหมึกย่าง “ ในขั้นตอนเเรกให้ผู้เล่นทุกคนช่วยกันส่งเควสไอเท็ม Fresh Octopus Leg ให้กับ NPC : [Festival Committee] Mi ที่เมือง izlu2dun พิกัด 99 139 จนครบ 2021 ชิ้น (นับผลรวมจากผู้เล่นทั้งเซิฟเวอร์) เมื่อส่งเควสไอเท็มจนครบเเล้ว จะมีประกาศทันทีสำหรับการเปิดเทศกาลงานเลี้ยงปลาหมึกย่าง หลังจากนั้นจะมีหนวดปลาหมึกย่างขึ้นมาอยู่บริเวณรอบๆ เมื่อกดคุยกับหนวกปลาหมึกเราจะได้รับไอเท็ม Takoyaki จำนวน 10 ชิ้น เป็นสิ่งตอบเเทน สามารถหาไอเท็ม Fresh Octopus Leg ได้จาก มอนสเตอร์อีเว้นท์ Octopus Leg เเละ Giant Octopus ซึ่งมอนสเตอร์อีเว้นท์ทั้งสองนี้จะเกิดทุกๆเเผนที่ในเกมส์ โดยมีอัตราการเกิดที่ 8 ตัวต่อเเผนที่สำหรับ Octopus Leg เเละ 2 ตัวต่อเเผนที่ สำหรับ Giant Octopus ” การล่อลวงที่อันตราย “ ขั้นตอนเเรกให้มาที่ izlu2dun พิกัด 107 144 เพื่อคุยกับ NPC Octopus Festival Operat เขาจะให้เราไปพบ NPC ที่ชื่อว่า DangDang King ที่อยู่ใกล้ๆกับตัวเขาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เดินมาทางฝั่งซ้ายมือของ NPC Octopus Festival Operat เพื่อทำการสนทนากับ NPC Paul สามารถหาไอเท็ม Dog Poison Bottle ได้จาก มอนสเตอร์อีเว้นท์ Bad Catcumber ซึ่งจะเกิดทุกๆเเผนที่ในเกมส์ โดยมีอัตราการเกิดที่ 4 ตัวต่อเเผนที่ ให้เราเดินมาทางด้านล่างของเเมพบริเวณใกล้ๆกับกะลาสี izlu2dun พิกัด 93 47 เเละทำการพูดคุยกับ NPC ที่ชื่อว่า DangDang Schan เขาจะขอให้ช่วยตรวจสอบ Suspicious Guy ทั้งหลาย ที่มีใบไม้ขาวปกคลุมไปทั้งตัว ให้เราจัดการ Bad CATCUMBER 21 ตัว แล้วรวบรวม Dog Poison Bottle 21 ea แล้วกลับมาหา DangDang Schan อีกครั้ง หลังจากที่กลับมาหา DangDang Schan เเล้ว เขาจะมีบทสนทนาถามเราว่าเขาหมดสติที่ใด ให้ตอบ "เมือง Prontera" เเละ เขาจะบอกว่าพวกคนน่าสงสัย Suspicious Guy ไปทางเหนือแล้ว ให้เราตามไปที่เมือง prontera พิกัด /navi prontera 130/42 เมื่อทำการสำรวจเสร็จเเล้ว ให้เราเดินมาทางที่ /navi prontera 96/70 เพื่อสนทนากับกลุ่ม Bad Cucumber Cat เเละเลือกหัวข้อ พูดคุยเกี่ยวกับ Dog Poison Bottle กลับไปหา DangDang King อีกครั้ง เเละพูดคุยกับเขา เราจะได้รับ Dog Poison Bottle-Z จำนวน 21 ea **สามารถรีเซ็ทเควสได้ไม่ต้องรอรีเซ็ทตี 04.00 น.โดยใช้มะละกอ Silvervine 1 ea ในการรีเซ็ทเควส (ขายใน CashShop)** หมายเหตุ เควส การล่อลวงที่อันตราย เมื่อทำครบ 8 ครั้ง จะได้รับ Costume Enchanted Dog เควสจะรีเซ็ทเวลา 04.00 น ของทุกวัน ในเเต่ละเเผนที่จะมีมอนสเตอร์ Bad Catcumber 4 ตัว, Octopus Leg 8 ตัว เเละ Giant Octopus 2 ตัว นอกจากมอนสเตอร์อีเว้นท์จะดรอปไอเท็มกิจกรรมเเล้วยังดรอปไอเท็มที่สามารถฟื้นฟู HP/SP เเละ เพิ่มสถานะต่างๆของตัวละครได้ด้วยเช่นกัน (ดูรูปรายละเอียดได้ด้านล่าง) เมื่อกำจัด Bad Catcumber จะมีโอกาศได้รับ Dog Poison Bottle เเละ Dogcolate Ball เมื่อกำจัด Octopus Leg จะมีโอกาศได้รับ Fresh Octopus Leg เมื่อกำจัด Giant Octopus จะมีโอกาศได้รับ Fresh Octopus Leg เเละ Ink Ball ที่มา https://ro.gnjoy.in.th/event-octopus-hunt/ ▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂ Website RO : https://ro.gnjoy.in.th/ Website Gnjoy : https://www.gnjoy.in.th/ Webboard : https://ro-prt.in.th/forum/
 15. ตอนแรกก็เป็นครับ ไม่รู้ภาษาเกาหลีเลย ใช้ความเคยชินล้วนๆ 5555 แต่หลังๆก็เริ่มจำตัวอักษรเกาหลีได้ละ เลยพออ่านออก ส่วนเรื่องแลค VPN เลยครับ 5555
 16. รอแพทซ์กันไปยาวๆครับ เดี้ยวไทยก็คงจะมีบ้าง (มั้ง)
 17. เคยเอาไอดีเพื่อนไปเดินเล่น รู้สึกอึดอัดมาก 555 สื่อสารกะคนอื่นไม่ได้ อ่านออกแค่ชื่อเมือง แล้วก็แลคมากเช่นกัน -*-
 18. ชีวิตดีๆ ที่ลงตัว เมื่อไหร่เซิฟไทยจะเป็นแบบนี้บ้าง
 19. สวัสดีครับ ผมหวาย เป็นอดีตผู้เล่นเซิฟไทย เซิฟเวอร์ Loki ซึ่งปัจจุบันรวมกลายเป็นเซิฟเวอร์ Iris ไปแล้ว ตัวผมได้เลิกเล่น Ragnarok (RO) เซิฟไทยไปเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันเซิฟหลักที่ผมเล่นคือ เซิฟเวอร์ Baphomet (바포메트) ซึ่งเป็น 1 ในเซิฟเวอร์ย่อยของ RO เซิฟเวอร์เกาหลี หรือ KRO ในกระทู้นี้ ผมจะมาเล่าประสบการณ์ของการเล่นอยู่ในเซิฟเวอร์นี้ ตลอดเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา ทำไมถึงเล่น kro? ช่วงอวดตัวละครและวิธีการได้มาของไอเท็ม คุณภาพชีวิต และวิธีการหาเงินของผม
 20. อยากกดถูกใจแต่ตอนนี้ยังไม่มีปุ่ม
 21. ตอนนี้น่าจะไขปัญหานี้ได้แล้วนะครับ
 22. Earlier
 23. ในเพจบอกเลข Ticket ให้เขาก็พอ ก็ต้องลุ้นอีกว่าเขาจะอ่านไหม
 24. ขอบคุณครับ มันแจ้งในเพจไม่ได้อ่า ได้แต่ไปเม้นใต้โพส GGT
 25. ลองไปแจ้งใน FB ดูนะ https://www.facebook.com/RagnarokGGT บอร์ดนี้ไม่มีทีมงาน ggt นะจ้า เป็นเพียงผู้เล่นธรรมดา
 26. รอบแรกจะได้แหวนเลย รอบต่อไปจะสุ่มไอเท็ม จะดรอป 3 อย่าง แหวน ตราออค อีกอันน่าจะเป็นดาบ
 27. เห็นด้วย น่าจะจัดทำ NPC แลกของด้วยใบหรือกล่องพิเสษ แจกของ ชนิดนี้ด้วยวิะี Daily Login วันที่20 แบบนี้ก็ OK นะ เป็นการเรียกกระแส ให้คนเข้ามา ออนไลน์ ตรงตามสไตล์ของ GGT เพราะยังไงก็สนใจแค่ยอดคน login ไม่ได้สนใจรายละเอียดอะไรมากมากอยู่แล้ว
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...