Jump to content
 • สมัครสมาชิก

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Today
 2. ถ้าเอาไว้เก็บเลเวลก็ Raydric Card ไปเลยครับ
 3. โอ้ว ว้าว ขอบคุณครับ กระจ่างแจ่มแจ้ง ไม่เคยคิดถึงตรงนี้เลย เพราะคิดว่า ต้องใช้การ์ดเพนอย่างเดียว
 4. จอดำเป็นเหมือนกันครับ แต่นาน ๆ ทีจะเป็นครับ
 5. ของผมจอดำบ่อยมากขึ้นเซ็งจริงๆไม่ยอมแก้สักที
 6. ใช่ครับแพทล่าสุด ก่อนหน้านั้นเล่นได้ลื่นปกติครับ
 7. หมายถึงแพทล่าสุดหรือครับ ส่วนตัวผมไม่รุ้สึกต่างจากเดิมครับ สเปคคอมก็9ปีที่แล้ว
 8. มีใครเจอปัญหานี้เหมือนกันบ้างไหมครับ ผมเปิดตัวเกม 3 จอแล้วเกมกระตุก หลังการอัพเดท EAC (ก่อนการอัพเดทไม่กระตุก) รบกวนขอวิธีการแก้ไขหรือคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
 9. ถ้าตอบผิดข้อ 16 ให้เดินเข้าบ้านใหม่เรื่อยๆ จะเข้าไปคุยเควสต่อได้ค่ะ
 10. โอ้ว! ใช่คำผิดไป~ แก้ไขเป็นคำว่า "เพิ่มความต้านทานต่อ..." ขอบคุณที่เข้ามาทักกัน
 11. Yesterday
 12. วันนี้เข้าเกมส์ วาปเข้าEden สิ่งที่ต้องทำผุดขึ้นมาในหัว ผมกดออกเกมส์ทันที ผมคงมาได้แค่นี้ล่ะ รู้สึกฝืนตัวเองมาสักระยะแล้ว
 13. การ์ดใส่กระเป๋า Greed (Greed Amistr Bag) ตอนนี้มี+9 อยู่ครับ แต่ยังไม่ได้ใส่การ์ด อยากทราบว่าถ้าเอาไปใช้ฟาร์ม เล่นหลากหลายอาชีพ ( RK, GX, RG) ผมใส่การ์ดอะไรดีครับ Raydric, Deviling หรือ มีอะไรแนะนำได้เลยครับ ขอบคุณครับ ปล. เคยเล่นแต่ Pre Renewal ครับเลยไม่แน่ใจว่าการ์ดใบไหนใช้ได้ครอบคลุมถึงแพทช์ในอนาคต
 14. ไม่รู้เหมือนกัน ว่ามีใครโดนEACบ้าง แล้วโดนด้วยกรณีใด แต่ใบ้แดง ไม่ต้องมีGMมายืนเฝ้าก็โดนได้ โดยการspam ข้อความต่างๆ เช่น ไปเจอพรีส แล้วพิมพ์ ขอเอบีหน่อย ขอเอบีหน่อย ขอเอบีหน่อย. ขอเอบีหน่อย. ขอเอบีหน่อย.. ขอเอบีหน่อย.. ไปลองทำดู จะเที่ยงวัน หรือตี4 ก็โดนใบ้แดงเหมือนกัน ส่วนเรื่องของพนักงาน จะชั่วคราว จะค้างคืนก็แล้วแต่ ส่วนตัว คิดว่าเขาน่าจะมีการกรองระดับหนึ่ง ไม่ใช่ว่าใครมาก็รับหมด แล้วก็มีการเทรนงาน และมีคนคอยตรวจสอบการทำงานอีกที ขนาดลูกจ้างรายนวันร้านหมูกระทะ(หลายๆร้าน) ก็ไม่ได้เงินทุกวัน จะได้ทุก15วัน20วันก็ว่าไป แล้วยังมีกติกา ของร้านอีกว่า ทำงานไม่ครบXXวัน ไม่จ่ายเงิน เดาว่า บริษัท พวกนี้ ก็น่าจะมีวิธีและกติกาในแนวทางนี้เหมือนกัน แล้วถ้าเป็นแบบนั้น จะมีคนปกติซักกี่คน ที่จะถ่อสังขารฝ่าแดดออก รถติด ฝนตก น้ำท่วม บลาๆ ไปทำงานเพื่อความสะใจ กติกาไม่สน ทำงานตามอำเภอใจ ตกงานก็ช่าง ตังค์ไม่ได้ก็ไม่เอา อยากรู้จัง ปล.ตัวที่ใครๆเห็นก็ว่าบอท แต่พอทีมงานไปตรวจสอบ มันตอบคำถามได้ ก็ต้องปล่อย เพราะหลักฐานมันไม่ครบ 1 2 3 4 ... บอทยังมีให้แบนเยอะแยะ จะมาเสี่ยงแบนตัวที่หลักฐานไม่ครบ หาเรื่องเข้าตัวทำไม อ้อ อีกอย่างหนึ่ง หมวกปิโกะ ทำให้เดินไวขึ้น เมื่อเดินไวขึ้น ก็เข้าไปหามอนได้ไวขึ้น วิ่งไปเก็บขยะได้ไวขึ้น ทำให้ได้เงินมากกว่าเดินปกติ แค่ไม่กี่วันก็ได้ค่าหมวกคืนแล้ว แล้วอีกอย่าง มันยังพอช่วยตบตาได้ระดับหนึ่งด้วย
 15. แปลกๆนะเราอ่ะ ผมเล่นมา 4 เดือน ยังไม่เคยโดนแบน เคยแต่โดนถามคำถาม และนับ 1 2 3 4 ผมก็ตอบ เขาก็ไป ไม่ตอบเองป่าว แล้วไอตัวที่คุณคุยด้วยนั้นน่ะ ผมเห็นมันไปฟามอยู่ sleeper ทั้งวันเลย เคยไปเจออยู่นานละตอนเก็บตังเปลี่ยนไฮ หรือผมอาจจะจำผิดก็ได้ แต่รูปพรรณสันฐาน เป็นแอสครอสหมวกเปโกะเหมือนกันเลย และเดี๋ยวนี้ บอทน่ะ เขาใส่หมวกปีโกะกันแล้วนะครับ บางตัวมีใส่คอสโชว์ด้วย
 16. Last week
 17. อ้าวผิดแม็พหรอเนี่ย ผมเข้าทางมอร็อคแล้วมาบ้านเอลฟ์ ออกมาจากบ้านเอลฟ์ แล้วมาแม็พทางขวาอ่ะครับ แต่ได้ Giant Bradium Piece มาแล้ว เพิ่งได้มาสักครู่นี้เอง ยังเหลือ Shining Crystal ครับ
 18. มันอาจจะเกิดจากการที่spam chat wheel เยอะๆก็ได้ผมโดนบ่อยลืมไป แต่เวลาตี4จะไปสแปมchat wheelให้ใครฟังมันก็น่าคิด
 19. ถ้าโดนแบนจากการทำงานผิดพลาดของEACผมคิดว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ในกรณีใบ้แดงแล้วยังอยู่ไนเกมส์แบบนี้โดนแบนจากGM100% GM แค่พนักงานชั่วคราว ได้เงินรายวัน ผมไม่คิดจะว่าจะได้ประสิทธิภาพในการทำงานกับพนักงานชั่วคราวกลุ่มนี้อยุ่แล้ว ทำกันแปบๆก็ออก ความรับผิดชอบเป็นศูนย์
 20. คิดแบบนั้นเหมือนกัน เกือบทั้งหมดคิดว่าโวยวายเอาแรงกดดันจากสังคมเพื่อมา กดดันให้ปลดแบน แต่โอกาสทีมงานพลาดก็มี เผื่อไว้ 1% แล้วคนที่ซวยติดต่อไปทีมงานก็ไม่สนใจ ไม่อะไร ก็อาจจะต้องโวยวายเป็นธรรมดา และการเผยหลักฐาน จะทำให้พวกที่โดนเรียนรู้ว่าต่อไป ต้องหลีกเลี่ยงแบบไหน เพราะเราพลาดตรงนี้มา (จากหลักฐาน) ส่งผลให้จับได้ยากขึ้นในอนาคต
 21. ตอบแบบตรงๆผมไม่เคยเชื่อเลยว่าแบนมั่ว ผมเชื่อว่าส่วนมากที่โดนแล้วมาโวยวายในกลุ่มเฟสบุคคือตอแหละ99%อีก1%ผมเผื่อไว้เผื่อพลาด เพราะตัวผมเองเล่นแบบปกติทั่วไปจะเชิฟASเชิฟนี้ผมก็ไม่เคยโดนแบนหรืออะไรทั้งนั้นอ่ะ ไม่บอทก็ดาต้าอ่ะ ส่วนมากที่ตอแหลตามกลุ่มก็ดาต้าทั้งนั้นอ่ะ โป้ะมาหลายตัวละโดนขุดโพสเก่าๆภาพที่แคปมาก็ดาต้าทั้งนั้น บอกตรงๆผมสมน้ำหน้าพวกนั้นด้วยซ้ำ
 22. ถ้าตอบข้อ16ไม่ผิด มีวิธีแก้ยังไงอะครับ
 23. ไปผิดแมพหรือป่ะนั่นอ่ะดูจากของดรอบแล้วมันมอนธรรมดานะน่ะ มอนเควสตัวจริงอยุ่ซ้าย1แมพของMid-Campมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
 24. เกมทุกเกม มีเปิดก็มีปิด แต่จะเร็วหรือช้าก็อีกเรื่อง ส่วนใหญ่ก็เป็นตามเหตุผลข้างต้นนั้นน่ะแหละ แต่บางทีก็ไม่เสมอไป อย่าง Getamped ที่ผมเล่น เปิดมา 16 ปีละ (เท่าที่รู้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะปิดซักนิด ทรงๆเรื่อยๆ คาดว่าจะเปิดถึง 20 ปี ด้วยซ้ำ) แม้แต่ผมก็ยังฉงน เพราะถ้ายึดสัญญาณปิดพวกนั้น มันน่าจะเดี้ยงไปตั้งแต่เปิดมาประมาณปีที่ 8-10 ไม่เกินนี้ งงมั๊ยล่ะ งงดิ สัญญาณปิดที่ว่าทั้งคนน้อย (ปัจจุบันน่าจะประมาณ 50-200 คนที่ออนพร้อมกัน เล่นจริงทุกคนไม่น่าเกิน 1000) ระบบมีปัญหาเป็นพักๆ(แต่คนก็ให้กำลังใจแก้) โปรโกงเล่นก็เคยเจอแต่หายไปละ (คงเพราะคนเล่นน้อยจนคนโกงมันเลิกไปด้วย) ผู้เล่นกร่างก็เคยมีแต่ปัจจุบันเขาเลิกไปหมดละมั้ง? เรื่องนี้มีทุกเกมแหล่ะ มันอยู่ที่นิสัยคน มันมีทั้งดีและไม่ดีเหมือนชีวิตจริง
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...