Jump to content

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 10/23/2018 in all areas

 1. ไม่ต้องชุบหรอกจ้าหนูไปเกิดก็ได้T T เมื่อคืนวาน ณ ป่าไฮออคแห่งHera ในขณะที่เรากำลังโชว์สวยยืนซัพตัวละครอยู่หน้าทางเข้าแมพก็ได้เหลือบไปเห็นอโคสาวน้อยผมสีดำบนหัวไม่ได้ใส่อะไรเลยนอนตายอยู่คนเดียวท่ามกลางหมู่พรีสที่ยืนกองกันประจำการเพื่อรอซัพตัวละครของตนอยู่แถวๆประตูทางเข้า คาดว่าเธอคงถูกธนูจากออคอาร์เชอร์ผู้ใจร้ายยิงจนเสียชีวิต! เธอพิมพ์ขอให้พระที่มีอยู่มากมายแถวๆนั้นช่วยชุบให้หน่อยซึ่งเธอพิมพ์อ้อนวอนขอให้ช่วยนี้อยู่ประมาณ4-5ครั้ง แต่ทุกคนกลับนิ่งราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น(แต่AB Healให้เมื่อตัวละครของตัวเองวิ่งมาถึงจุดเติมน้ำมัน) เราก็เป็นแม่ชีเหตุใดจึงไม่ช่วย!? เพราะเราคิดว่าเ
  4 points
 2. ซิกใหม่ต้อนรับ อยู่ในวงการมา11ปี เพิ่งมีแท่งไฟวง! #น้ำตาจิไหลขอแชร์นะคะ
  3 points
 3. อยู่ดีๆ ก็เกิดข้อสงสัยเล็กๆ น้อยๆ ขึ้นมา ก่อนหน้านี้เคยทดสอบพลังโจมตีของสกิล Unchained Serenade ซึ่งเป็นสกิลหนึ่งของ Bard ตอนนั้นได้ทดสอบแค่พลังโจมตีเท่านั้น เลยเกิดข้อสงสัยว่าพลังโจมตีนี้ จะออกมาเป็นธาตุอะไร เลยเอาบาดที่มีไปลองใช้สกิลนี้ในดันเรือล่มซึ่งมี Whisper ที่เป็นธาตุวิญญาณกับมอนสเตอร์ที่เป็นธาตุอื่น ผลคือ... Whisper ไม่ได้รับความเสียหายเลย ในขณะที่มอนสเตอร์ตัวอื่นยังคงได้รับความเสียหาย และแม้ว่าจะกดยามืดแล้วก็ยังไม่สามารถสร้างความเสียหายกับ Whisper ได้เลย สรุปก็คือสกิลนี้โจมตีเป็นไร้ธาตุเสมอ
  2 points
 4. ในบอร์ดนี้มีใครติดตาม BNK48 มั่งอะ แล้วโอชิใครกัน อยากรู้
  2 points
 5. ไปลองมาละ สรุปเราเข้าใจผิดเองส่วนหนึ่ง ขออภัยทุกท่านที่เคยตอบในบอร์ดด้วยนะคะ แม่ม่ายลูกติด+พ่อคนใหม่ ผลคือ รับลูกไม่ได้(เพราะแม่ม่ายเคยรับลูกแล้ว) และลูกติดของแม่ม่าย ไม่ใช่ลูกของพ่อใหม่ เราจึงคิดว่าแชร์ปาร์ตี้พ่อแม่ลูกไม่ได้เช่นกัน รีล็อคหลายรอบ ก็เป็นพรีสแม่ม่ายขึ้นรับลูกอยู่ดีค่ะ จริงๆพ่อหรือแม่ก็รับได้ทั้งคู่นะ กรณีไม่เคยรับลูกทั้งคู่ ส่วนตัวลูกเราไม่มีมาเทสว่าแชร์ได้มั้ย เพราะพี่เขาขอเป็นเบบี้ = = ไม่ใช่ตัวเรา แต่ก็คิดว่าแชร์ไม่ได้นะ แนบภาพประกอบ
  1 point
 6. 99 ตัวที่ 2 Wander man card 19 Rideword card 5 Raydric card 14 Raydric archer card 9 Nightmare card 5 **fun fact ตั้งแต่ 85-99 อยู่ 2F ตลอด ไม่กดคูณ,ดรอป ไม่ได้กึ่งสักอัน ไม่ได้เลยจริงๆ**
  1 point
 7. มาใช้บริการร้านเกมแห่งหนึ่ง นั่งเล่น RO ตามปกติ สักพักได้ยินเสียงคนคุย TS3 กันเกี่ยวกับ RO นี่แหละ ซักพักได้ยินเขาพูดว่า"RO งี้แหละเกมเก่า สังคมคนแก่ๆ คุยกันได้สบายๆ วัยดึกๆ มีแต่คนแก่ๆเล่น" ผมได้ยินแล้วสะดุ้งเลย เอ่อ... ผมเพิ่ง 25 ขวบเองนะ
  1 point
 8. ห่างหายจากเพจROไป3วัน เพราะงาน2SHOT #ลากิจไปติดBNK
  1 point
 9. ดาเมจขนาดนี้ Glast Heim F2 กลายเป็นสวรรค์ทันที
  0 points
×
×
 • Create New...