Jump to content

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 03/20/2021 in all areas

 1. สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับ ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับกิจกรรม Booster Promotion รอบที่กำลังดำเนินอยู่ ณ ขณะนี้ เนื่องจากว่า ในช่วงนี้มีคนไทยมาเล่น KRO เพื่อร่วมกิจกรรม Booster กันมาก และข้อมูลสำคัญๆ ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเล่นก็ค่อนข้างน้อย ทำให้วันนี้ผมจะมาทำการบอกรายละเอียดคร่าวๆ ที่เรามักจะได้ทำในกิจกรรมนี้ให้เพื่อนๆ ฟัง เนื้อหานี้จะพยายามสอดแทรกภาษาเกาหลีสำคัญๆ มาให้ตลอดกระทู้ หากมีอะไรผิดพลาดแนะนำได้ครับ บริการเบื้องต้น NPC แมวที่เมือง Prontera รีสเตตัส รีสกิล การได้มาของ Booster Coin การออฟคอสตูมกิจกรรม การแลกอุปกรณ์ซีรีย์ Illusion
  1 point
 2. โอโฮ่ นี้มันโคตรของไกด์เลยนะเนี่ย ขอบคุณมากๆครับ ที่สละเวลาทำให้
  1 point
 3. ทำ20 ชิ้นต่อได้เลยครับ
  1 point
 4. ถ้าไม่ใช้ new begin cos80 อาวุธ100 ปรับปรุงด่วน ถ้ายังเอาแต่เดิมไม่เปลี่ยนแปลงใหม่ คนน้อยลง คู่แข่งเซิฟเถื่อน Broom คนเพียบ 1. ไข่ไก่กา สมองถ้ามีแค่นี้ไม่ทัน IRO หรอก 2. ไอเทม cash ถาวร แบบ INW true กันแตก หรือ bless elu ori บลาๆ ของที่ขายแล้วมีคุณภาพ 3. กิจกรรมอื่นๆ เช่น X exp ยิ่งคลาส 3 100+ ถ้าไม่ใช่เควสป้ายก็ยากละ อยากให้มีบ่อยๆ เอาแต่ Odin แล้วเซิฟอื่นทำไมไม่ X มีดีแค่นี้เองหรือ 4. โปรเติมเงิน 1,000- ก็ถือว่าสุดๆ แล้ว แต่1หมื่นเยอะเกิน เอาแต่ปริมาณ แต่ไม่มองคุณภาพ 5. บอท โปร เซิฟ IRO โดนง่ายมาก แต่นี่วิ่งชนกัน เดินกัน 24 ชม. ไม่หลับไม่นอน 6. อื่นถ้าเน้นค
  1 point
 5. ทำแบบ IRO นี่แหละจะขาดทุน เติมแค่ VIP ก็แทบเป็นพระเจ้าละ เปิดไข่ได้เน่าเอาไปเทิร์นไข่ใหม่ได้ บลาๆ แต่อย่างว่าแหละ สำหรับเขามันคือเกมนอกกระแส คู่แข่งเยอะ ต้องเอาใจผู้เล่นหน่อย มันก็คนละบริบทกับเซิฟไทย ที่เปิดใหม่กี่รอบๆ คนก็แห่เข้าไปเล่น ขนาดเซิฟเถื่อนรู้ว่าเปิดแล้วปิดยังมีคนเติมเลย
  1 point
 6. สวัสดีครับ เพื่อนๆ กลับมาเจอกันอีกครั้ง วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังสั้นๆ ถึงความประทับใจอีกอย่างหนึ่งของ KRO เปิดเรื่อง ตอนนั้นเป็นเรื่องราว หลังจากที่เก็บเวลตัวเด็กตัวใหม่ อย่าง Blacksmith จน 99 แล้ว ผมก็พร้อมกับการไปจุติเป็นไฮคลาส แต่แล้ว... แย่ละ! ใช้สกิล Mammonite เพลิน เงินไม่พอจุติ เอ้ะ... แต่พอดูดีแล้ว ทำไมถึงมีตัวเลือก ที่ถาม NPC ว่า มีวิธีทางอื่นนอกจากการจ่ายเงินหรือไม่ NPC ก็จะเสนอกับเราว่า แทนที่จะจ่ายเงินเพื่อบูรณะสมาคม Sage เราสามารถไปหาหนังสือที่กระจัดกระจายไปตามแมพต่างๆ ของ อาณาบริเวณรอบ Juno มาให้เขาแทน เช็คว่า ได้รับเควสจริงไหม จาก
  1 point
 7. ไม่เคยจะซื้อทันน่ะสิครับ หมดตลอด
  0 points
 8. So hard for Player....................................Forget it
  0 points
 9. ไม่ได้กลับมานานเลยแฮะ
  0 points
×
×
 • Create New...