Jump to content
 • สมัครสมาชิก

ประกาศจากทาง ro-prt.in.th
กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์ ro-prt.in.th
สามารถล็อคอินด้วยFacebookได้แล้ว
ประกาศแจ้งสำหรับสมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้


 

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 12/17/2020 in all areas

 1. 2 points
  สวัสดีครับ ผมหวาย เป็นอดีตผู้เล่นเซิฟไทย เซิฟเวอร์ Loki ซึ่งปัจจุบันรวมกลายเป็นเซิฟเวอร์ Iris ไปแล้ว ตัวผมได้เลิกเล่น Ragnarok (RO) เซิฟไทยไปเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันเซิฟหลักที่ผมเล่นคือ เซิฟเวอร์ Baphomet (바포메트) ซึ่งเป็น 1 ในเซิฟเวอร์ย่อยของ RO เซิฟเวอร์เกาหลี หรือ KRO ในกระทู้นี้ ผมจะมาเล่าประสบการณ์ของการเล่นอยู่ในเซิฟเวอร์นี้ ตลอดเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา ทำไมถึงเล่น kro? ช่วงอวดตัวละครและวิธีการได้มาของไอเท็ม คุณภาพชีวิต และวิธีการหาเงินของผม
 2. 1 point
  อยากให้ตัวเก่าใช้ได้มากกวาาอ่ะ
 3. 1 point
  Range Damage คูณตอนทำดาเมจ %Atk ต่างๆ คูณ atk จากอาวุธ/ของสวมใส่ ดังนั้น Range Damage จะแรงกว่าเสมอถ้าตัวเลขเท่ากันกับ %atk
 4. 1 point
  ผมกลับมาแล้วครับ ท่านทั้งหลาย ...หลังจากงมโข่งหาวิธีล๊อกอินนานมาก Orz
 5. 1 point
  คิดว่าน่าจะเป็นข้อ 2 นะครับเท่าที่อ่านมา ข้อมูลเรื่องนี้มีอยู่ในเพจท่าน Sigma ใน FB ลองไปหาดูครับ ( Sigma the fallen )
 6. 1 point
  ATK สำหรับกิโยติน https://www.pingbooster.com/blog/detail/ragnarok-attack
 7. 1 point
  นักดาบผู้ต้องคำสาป Cursed Swordsman [ภาพจาก Ragnarök โดย Lee Myung-jin] Cursed Swordsman(IRO: Ghost Palace) เป็นหนึ่งใน Memorial Dungeon ที่เป็น Hero Trail ซึ่งเป็นเนื้อหาส่วนที่ยกมาจากการ์ตูน Ragnarök ที่เป็นต้นแบบของเกมนี้ค่ะ ในการ์ตูน Ragnarok ของ Lee Myung-jin เล่มที่ 10 จะมีตอนที่ Sakray หวนรำลึกถึงครั้งที่เป็นอัศวินผู้อารักขาองค์หญิง Titania ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่เข้ามาบุกรุกปราสาท เมื่อทำเควสนี้เราจะได้เห็นที่มาของการเข้าสู่ด้านมืดของ Sakray [หมายเหตุ: การถ่ายทำเบื้องต้นทำในเซิฟ IRO หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะทำการแก้ไขบทสนทนา/ชื่อมอนสเตอร์ให้ตรงกับเซิฟไทยค่ะ] เงื่อนไข: Base lv.120 ขึ้นไปจำนวนสมาชิกในปาร์ตี้: 1 คนเท่านั้นระยะเวลาจำกัด: 1 ชั่วโมงระยะเวลาเริ่มครั้งใหม่: 23 ชั่วโมง สิ่งที่ได้รับ:- Gray Shard 2 ea ครั้งแรก และ 1 ea ในครั้งถัดไป ใช้สำหรับแลกอาวุธ Thanos ชุดเกราะ Gray และ Lord Sakray Card - Base EXP 900,000 / Job EXP 500,000 สำหรับครั้งแรกเท่านั้น (รอยืนยันอีกครั้ง) 1. เข้าไปยังรอยแยกมิติโดยใช้เครื่องเคลื่อนย้ายมิติ ในตัวอย่างจะไปที่ Mid Camp (ส่วนตำแหน่งอื่นๆดูได้ที่นี่) 2. ขึ้นไปชั้น 2 แล้วคุยกับ Unpleasant Royal Guard พิกัด /navi dali02 43/129 เลือก (ข้อแรก)I will help. เพื่อเป็นการจองดันเจี้ยน 3. คลิกที่ Interdimensional Device เพื่อเข้าไปภายในดันเจี้ยน 4. คุยกับ King เพื่อเริ่มเควส จากนั้นจะมีมอนสเตอร์จู่โจมปราสาท ให้กำจัดให้หมด จะมีจุดวาปปรากฏด้านบน(ใกล้กับบัลลังก์) 5. คุยกับ Lurid Royal Guard ที่ห้องด้านขวา จากนั้นจะมีมอนสเตอร์เกิด กำจัดมอนให้หมด แล้วเข้าวาปด้านบน 6. เมื่อเข้ามาชั้นนี้จะเป็นคุก ให้เดินขึ้นไปด้านบนซ้าย คุยกับ King หลังบทสนทนาจบ King และทหารจะจากไป มีเสียงลึกลับพูดกับ Lurid Royal Guard จากนั้นจะมีมอนสเตอร์เกิด 7.กำจัดมอนสเตอร์จนมีข้อความขึ้นว่ามีจุดวาปเปิด หลังจากข้อความนี้จะมีมอนสเตอร์จำนวนมากเกิดขึ้น สามารถเลือกเข้าวาปไปเลยหรือกำจัดมอนสเตอร์เพื่อสะสม Gray Shard ก็ได้ 8. กำจัดมอนสเตอร์ จนกว่าจะพบกับร่าง King และองครักษ์สลบที่พื้น คุยกับ Prince เขาจะกลายร่างเป็น Torturous Redeemer ให้เราต่อสู้กับเขา จากนั้นจะมีมอนสเตอร์เกิดขึ้นอีก เมื่อกำจัดแล้วจะมีวาปเปิดที่มุมซ้ายล่าง 9. กลับมาที่คุกอีกครั้ง คุยกับ Princess Tiara จะมีมอนสเตอร์เกิดทีละตัว รอบๆ แผนที่ เมื่อกำจัดจนหมด Torturous Redeemer จะปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ Sakray จะเป็นผู้ปราบเอง 10. คุยกับ Sakray ก็เป็นอันสิ้นสุดภารกิจ จะมีวาปเปิดที่ด้านขวาล่าง สามารถคุยกับ King ที่อยู่หน้าวาป เพื่อแลกเปลี่ยน Gray Shard เป็นชุดเกราะและอาวุธ เมื่อออกจากดันเจียนจะได้รับ Gray Shard 2 ea ในครั้งแรก หรือ 1 ea ในครั้งต่อไป รายการไอเทมที่สามารถแลกได้ (แลกกับ King ในดันเจียนหรือ A traveler of dimension /navi dali02 51/130) Thanos Weapon (ใช้ Gray Shard 200 ea) - Thanos Sword - Thanos Great Sword - Thanos Spear - Thanos Long Spear - Thanos Staff - Thanos Rod - Thanos Bow - Thanos Dagger - Thanos Katar - Thanos Knuckle - Thanos Hammer - Thanos Axe - Thanos Violin - Thanos Whip Armor (ใช้ Gray Shard 100 ea) - Shield Of Gray - Armor Of Gray - Gray Robe - Cloak Of Gray - Boots Of Gray - Gray Helmet Card (ใช้ Gray Shard 10,000 ea) **แลกกับ A traveler of dimension เท่านั้น เลือกหัวข้อที่ 3 Anything Special?** [อันนี้ยังไม่มีในเซิฟไทยนะคะ] - Lord Sakray Card
 8. 0 points
  7วัน หมดก็แลกได้ใหม่นาาาาาา ก็แค่7วัน2รอบแหละ แต่.......โอเคก็ได้อยู่แหละ..
×
×
 • Create New...